Sun Life trao tặng thẻ bảo hiểm y tế và quà tặng cho các hộ gia đình tại quận 4

30/08/2019 - 16:00

PNO - Vừa qua, Sun Life phối hợp với Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM và Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo quận 4 trao tặng 537 thẻ bảo hiểm và 80 phần quà cho các cá nhân cận nghèo và bệnh nhân đái tháo đường tại quận 4.

Sun Life trao tang the bao hiem y te va qua tang cho cac ho gia dinh tai quan 4
 

Toàn bộ chi phí quà tặng và thẻ bảo hiểm y tế được trích ra từ giải chạy Resolution Run do Sun Life tổ chức vào tháng 1/2019. Việc trao tặng thẻ 537 thẻ bảo hiểm cùng 80 phần quà cho các cá nhân và hộ gia đình trên địa bàn quận 4 lần này với mong muốn góp phần giúp các gia đình có thêm điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt hơn, giảm bớt gánh nặng về tài chính khi không may ốm đau và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Những năm qua, bên cạnh hoạt động kinh doanh, Sun Life luôn hướng đến cộng đồng xã hội bằng những chương trình thiết thực nhằm thực hiện cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, đối tác và cộng đồng. Trong đó, có thể kể đến những chương trình có ý nghĩa như: trao tặng hàng trăm suất quà cho làng Hòa Bình ở Quảng Nam, trao tặng hàng nghìn suất học bổng cho học sinh nghèo trên cả nước…

Với mục đích “giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn”, Sun Life trên toàn cầu không chỉ mang đến sự an tâm tài chính qua các giải pháp đầu tư bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng mà còn cam kết giúp khách hàng và cộng đồng cải thiện sức khỏe.

N.B.V

 
TIN MỚI