Signify ra mắt máy UV-C khử trùng không khí chuyên dụng dành cho doanh nghiệp

30/11/2021 - 14:20

PNO - Signify, tập đoàn hàng đầu về chiếu sáng dân dụng và chuyên dụng với gần 40 năm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công nghệ khử trùng UV-C vừa giới thiệu ra thị trường thiết bị Philips UV-C khử trùng không khí chuyên dụng ADU G2 nhằm giúp các doanh nghiệp chủ động khử trùng không khí tại nơi làm việc để tạo môi trường trong lành, an toàn sức khỏe cho nhân viên và khách hàng của mình.

Trong các không gian kín không có hệ thống HVAC đầy đủ hoặc những nơi không thể duy trì khả năng thông gió tự nhiên, các chất gây ô nhiễm không khí như vi khuẩn có điều kiện tồn tại lâu hơn, tạo ra và lây truyền một số mầm bệnh, bao gồm chứng đau đầu và rối loạn hô hấp.

ADU G2 cho phép doanh nghiệp làm sạch và khử trùng hiệu quả các không gian làm việc có diện tích đến 54,8m2, và có thể hoàn tất khử trùng một căn phòng tiêu chuẩn chỉ trong vòng 10 phút, mà không gây gián đoạn các hoạt động kinh doanh, dịch vụ đang diễn ra trong khu vực. Kết quả thí nghiệm cũng chứng minh đèn Philips UV-C tích hợp trong thiết bị có thể bất hoạt lượng lớn mầm bệnh trong không khí.

Ánh Xuân

Nguồn: Signify

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI