Siêu thị tại TPHCM bán bí ngô nặng gần 100kg dịp Halloween

27/10/2022 - 06:14

PNO - Những trái bí ngô nặng hàng chục ký trồng tại Đà Lạt được một số siêu thị, cửa hàng tại TPHCM bán phục vụ nhu cầu trang trí dịp Halloween năm nay.

 

tại siêu thị Mega Market An Phú (quận Thủ Đức)Bí ngô được bày bán với nhiều mẫu mã đa dạng 
Tại Siêu thị Mega Market An Phú (TP. Thủ Đức), những trái ngô trên kệ hàng gây chú ý vì hình dạng ngoại cỡ và màu sắc bắt mắt.  
Nhiều người tiêu dùng thích thú với những quả bí ngô lần đầu được trồng tại Việt Nam. Theo đơn vị cung ứng, hiện sản lượng thu hoạch được 2.000 quả đã được phân phối cho các cửa hàng thuộc hệ thống, nhiều đơn vị kinh doanh đặt hàng nhưng không còn hàng nữa.
Nhiều người tiêu dùng thích thú vì lần đầu thấy những trái bí nặng 50 - 60kg. Họ còn bất ngờ khi biết những trái bí ngô này được trồng tại Đà Lạt. 
Tại các hệ thống cửa hàng Đà Lạt Hasfarm và một số siêu thị lớn đang trưng bày nhiều quả bí ngô với thông điệp giới thiệu bí ngô thần kỳ chào đón mùa Lễ hội Hallaween năm nay. Nhiều người ấn tượng với những quả bí ngô khổng lồ nặng đến 80 - 90 kg.
Ngoài siêu thị, tại các cửa hàng Đà Lạt Hasfarm cũng đang bày bán bí ngô "khổng lồ" dịp Hallaween năm nay. Có những trái nặng tới 80 - 90kg nổi bật bên cạnh những trái bí ngô chỉ khoảng 500 - 700g. 
Chị Thảo - Phó quản lý cửa hàng Đà Lạt Hasfarm (Phan Văn Trị, quận Gò Vấp) cho biết cửa hàng trưng bày các loại bí ngô trang trí Halloween với đủ kích cỡ, màu cam, vàng, trắng, sọc... có giá bán từ 150.000 - 4 triệu đồng/quả, tùy trọng lượng từng quả. Giá bán tính theo quả chứ không tính theo cân nặng.
Chị Thảo - Phó quản lý cửa hàng Đà Lạt Hasfarm (Phan Văn Trị, quận Gò Vấp) - cho biết giá bán bí ngô từ 150.000 - 4 triệu đồng/trái, tùy trọng lượng. Giá bán tính theo trái chứ không tính theo cân nặng. Phần lớn khách chọn mua trái nhỏ để tiện trưng bày hoặc những trái cỡ trung có thể thiết kế thành bình hoa khá lạ mắt.
Qủa bí ngô này nặng hơn 30 kg, giá bán 1.755.000 đồng/quả. Tuy nhiên, những quả bí to chưa nhiều khách mua. Cửa hàng trưng bày giới thiệu đây là lần đầu tiên giống bí này được trồng thử nghiệm tại Đà Lạt, sản lượng thu hoạch khá tốt.
Trái bí ngô này nặng ngoài 30kg, giá bán hơn 1,7 triệu đồng. Tuy nhiên, những trái bí to chưa nhiều khách mua. Cửa hàng trưng bày giới thiệu đây là lần đầu tiên giống bí này được trồng thử nghiệm tại Đà Lạt, sản lượng thu hoạch khá tốt. Ông Nguyễn Thế Đông - đại diện Đà Lạt Hasfarm - cho biết đợt đầu thu hoạch cho 4.500 trái, đợt hai được 2.000 trái. Có nhiều loại giống bí, mỗi giống cho ra trái có màu sắc, kích cỡ khác nhau.
Những quả bí ngô cỡ nhỏ, trung được khách chọn mua nhiều vì có mức giá vừa phải, dao động từ 150.000 - 600.000 đồng/quả. Qủa bí có màu trắng, sọc cam được khách ưa chuộng.
Những trái bí ngô cỡ nhỏ, trung được khách chọn mua nhiều vì có mức giá vừa phải. Giá bán dao động từ 150.000 - 600.000 đồng/trái. Trái bí có màu trắng, sọc cam được khách ưa chuộng. Ngoài những trái bí được trang trí sẵn, khách có thể mua bí về tự trang trí theo ý thích.
Những quả bí ngô được trang trí có mắt, mũi, miệng sinh động tạo sự thích thú cho người chơi Halloween.
Những trái bí ngô được trang trí có mắt, mũi, miệng sinh động tạo sự thích thú cho mọi người chơi dịp Halloween.
Tại các nhà sách cũng đã trang trí, trưng bán các sản phẩm hóa trang phục vụ thị trường Halloween 2022. Nhiều phụ huynh chọn mua sản phẩm hóa trang cho con, chủ yếu là mũ, áo choàng, đèn chớp... có mẫu mã nhẹ nhàng, chứ không chọn sản phẩm quá ghê rợn.
Các cửa hàng đồ chơi, nhà sách... đang bày bán khá nhiều sản phẩm hóa trang Halloween. Nhiều phụ huynh chọn mua sản phẩm hóa trang cho con, chủ yếu là nón, áo choàng, đèn chớp... có mẫu mã nhẹ nhàng, chứ không chọn các sản phẩm có hình dáng quá ghê rợn.
Các bé thích thú với những loại mặt nạ hóa trang
Hai bạn nhỏ thích thú với những loại mặt nạ hóa trang theo phong cách ngộ nghĩnh, giá từ 35.000 - 80.000 đồng/cái, tùy mẫu.

Nguyễn Cẩm

 
TIN MỚI

news_is_not_ads=