Những uẩn khúc quanh việc diễn viên “Chiếc lá cuốn bay” qua đời

28/02/2022 - 13:28

PNO - Mới nhất, mẹ Tangmo Pattaratida đã giao nộp đoạn trò chuyện đến cảnh sát, cho rằng con gái bà đã bị tổn thương về tinh thần, thể xác trước khi qua đời.

Vụ diễn viên Tangmo Pattaratida qua đời hiện vẫn còn khiến dư luận xôn xao bởi nhiều tình tiết chưa thể lý giải. Mới đây, theo tờ Thaipost, mẹ Tangmo Pattaratida đã giao nộp những đoạn trò chuyện được cho là có liên quan đến cái chết của diễn viên 38 tuổi.

Theo bà, người quản lý Idsarin Juthasuksawat (thường được gọi là Kratik) lừa Tangmo Pattaratida đi ăn. Khi đến nơi, cô phát hiện ý đồ thật của nhóm người này nên xảy ra mâu thuẫn.

Bà nói con gái đã bị tổn thương tinh thần, thể xác trước khi gặp nạn. Một người bạn đã gửi cho bà những đoạn trò chuyện trên. Hiện, bà không thể tiết lộ thêm, vì chờ kết quả điều tra từ cảnh sát.

Ngoài ra, bà cũng nhận một hộp đồ bí ẩn, bên trong gồm chiếc CD được thắt nơ đen của nhóm nhạc rock Metallica, cùng tập giấy viết nguệch ngoạc, kín đặc các trang. Bà không biết ai gửi đến, và cũng không rõ mục đích của việc làm này nên giao cho cảnh sát điều tra. 

Diễn viên Tangmo Pattaratida qua đời để lại sự thương xót trong lòng đồng nghiệp, khán giả
Diễn viên Tangmo Pattaratida qua đời khiến đồng nghiệp, khán giả xót thương
Mẹ của diễn viên Tangmo Pattaratida đau khổ nhiều ngày qua khi con gái qua đời
Mẹ của diễn viên Tangmo Pattaratida đau khổ khi con gái qua đời

Trước đó, mẹ diễn viên cho biết, sau khi con gái gặp nạn, bà đã cố gắng liên hệ với quản lý nhưng người này không nghe máy. Bà nói lúc đi, Tangmo Pattaratida mặc bodysuit, do đó sẽ rất khó khăn trong việc đi vệ sinh, cộng với việc là người nổi tiếng nên cô sẽ giữ hình ảnh, không đi vệ sinh tùy tiện ở nơi đông người.

Hôm 27/2, cảnh sát đã triệu tập Kratik và San, một quản lý khác của Tangmo Pattaratida để lấy lời khai. San nói cả nhóm không xảy ra mâu thuẫn, xô xát như tin đồn. San khai do sóng lớn nên Tangmo cố níu chân mình khi rớt xuống nhưng nữ diễn viên vẫn bị dòng nước cuốn đi, còn San không cứu bạn kịp.

Kratik khai chủ thuyền Por mời cả nhóm đi chơi. Đến khoảng 22g, Tangmo nói muốn đi vệ sinh, lúc này Kratik bận chụp ảnh cho những người còn lại nên không để ý. Đến khi San hô hào, Kratik và cả nhóm mới ra ứng cứu nhưng không kịp. Kratik phủ nhận tin đồn buổi đi chơi này là để buộc Tangmo tiếp rượu đại gia như tin đồn, không hề liên quan công việc hay tiền bạc. Kratik nói Tangmo qua đời khiến công việc cô bị ảnh hưởng nên không có việc cô sát hại bạn mình. Trước đó, có tin đồn Kratik muốn giành tài sản thừa kế vì Tangmo đã nhận con gái của quản lý làm con nuôi.

Kratik (trái) và San trong buổi làm việc, trả lời công chúng về việc Tangmo Pattaratida qua đời
Kratik (trái) và San trong buổi làm việc, trả lời công chúng hôm 27/2 về việc Tangmo Pattaratida qua đời

Một điểm khó lý giải khác trong câu chuyện này là một số bài đăng trên Instagram của Tangmo Pattaratida bị xóa/ẩn đi sau thời điểm cô gặp nạn. Vì thế, nhiều người đặt câu hỏi ai đã giữ điện thoại của Tangmo Pattaratida, ai đã xóa bài đăng, và xóa vì mục đích gì. 

Liên quan vụ việc này, chủ thuyền Por và lái thuyền Robert đã bị bắt và khởi tố vì nhiều hành vi như: sử dụng thuyền thiếu giấy phép hợp lệ, đi chệch khỏi khu vực sông được chỉ định, cẩu thả gây chết người. Họ được bảo lãnh tại ngoại vào ngày 27/2.

Trung Sơn (theo Thaipost, tổng hợp)

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI