Những mỹ nhân U60 chưa từng đụng chạm ''dao kéo''

27/05/2022 - 11:45

PNO - Người nổi tiếng thường phẫu thuật thẩm mỹ để trông trẻ hơn là điều quá quen thuộc. Tuy nhiên có những ngôi sao dù đã U60 nhưng vẫn nói không với botox.

Isabella Rossellini: Trong một cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên nói rằng cô sẽ không bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ. Bí quyết làm đẹp của Isabella giúp nhan sắc trẻ trung là sử dụng thực phẩm hữu cơ và kem dưỡng da mặt thường xuyên để xóa nếp nhăn..
Isabella Rossellini: Trong một cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên nói rằng cô sẽ không bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ. Bí quyết làm đẹp giúp Isabella trẻ trung là sử dụng thực phẩm hữu cơ và kem dưỡng da mặt thường xuyên để xóa nếp nhăn.
Sharon Stone: Biểu tượng sắc đẹp Hollywood tập thể dục 4-5 lần 1 tuần và dùng kem dưỡng da mặt đều đặn để duy trì nét thanh xuân. Trong một cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên 'Bản năng gốc' từng khẳng định cô chưa hề phẫu thuật thẩm mỹ.
Sharon Stone: Biểu tượng sắc đẹp Hollywood tập thể dục 4-5 lần 1 tuần và dùng kem dưỡng da mặt đều đặn để duy trì nét thanh xuân. Trong một cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên Bản năng gốc từng khẳng định chưa hề phẫu thuật thẩm mỹ. Ở tuổi 60, làn da của bà ít nếp nhăn, chưa có dấu hiệu chảy xệ quá nhiều.
Ở tuổi 52, ngôi sao gốc Mexico vẫn giữ được thân hình đồng hồ cát săn chắc, làn da căng mịn khỏe khoắn. Salma là một trong số ít người đẹp Hollywood giữ được vẻ trẻ trung, bốc lửa sau hơn ba thập kỷ đóng phim nhưng vẫn chưa hề phẫu thuật thẩm mỹ. Sự lạc quan là một trong những yếu tố giúp Salma trẻ trung từ nội tâm đến ngoại hình.
Salma Hayek: Ở tuổi 52, ngôi sao gốc Mexico vẫn giữ được thân hình đồng hồ cát săn chắc, làn da căng mịn khỏe khoắn. Salma là một trong số ít người đẹp Hollywood giữ được vẻ trẻ trung, bốc lửa sau hơn 3 thập niên đóng phim nhưng vẫn chưa hề phẫu thuật thẩm mỹ. Sự lạc quan là một trong những yếu tố giúp Salma trẻ trung từ nội tâm đến ngoại hình.
Andie MacDowell: Gần 3 thập kỷ trôi qua nhưng “nàng thơ” Andie MacDowell vẫn xứng danh là mỹ nhân sắc nước hương trời. Ở tuổi 60, Andie vẫn là một trong những quý bà đẹp nhất Hollywood. Bà nhất quyết nói không với botox hay nâng cơ mà cách gìn giữ vẻ đẹp đơn giản chỉ là chăm sóc da đều đặn và có một lối sống lành mạnh.
Andie MacDowell: Gần 3 thập niên trôi qua nhưng “nàng thơ” Andie MacDowell vẫn xứng danh là mỹ nhân sắc nước hương trời. Ở tuổi 60, Andie vẫn là một trong những quý bà đẹp nhất Hollywood. Bà nhất quyết nói không với botox hay nâng cơ và cách gìn giữ vẻ đẹp đơn giản chỉ là chăm sóc da đều đặn và có một lối sống lành mạnh.
Emma Thompson: Nữ diễn viên đã cùng với Kate Winslet và Rachel Weisz thành lập Liên đoàn chống phẫu thuật thẩm mỹ của Anh. Emma gọi việc tiêm botox là điên rồ và bà không giới thiệu phương pháp này cho bất kỳ ai.
Emma Thompson: Nữ diễn viên đã cùng với Kate Winslet và Rachel Weisz thành lập Liên đoàn chống phẫu thuật thẩm mỹ của Anh. Emma gọi việc tiêm botox là điên rồ và cô không giới thiệu phương pháp này cho bất kỳ ai. 
Lauren Hutton: Là người mẫu hàng đầu của thập niên 70, bà luôn tự hào về những nếp nhăn của mình. Dù làn da có nếp nhăn nhưng về cơ bản vẫn mịn màng và không bị tăng sắc tố, đó là nhờ bí quyết sử dụng dầu dừa từ năm 22 tuổi.
Lauren Hutton: Là người mẫu hàng đầu của thập niên 70, bà luôn tự hào về những nếp nhăn của mình. Dù làn da có nếp nhăn nhưng về cơ bản vẫn mịn màng và không bị tăng sắc tố, đó là nhờ bí quyết sử dụng dầu dừa từ năm 22 tuổi.
Halle Berry: Nữ diễn viên tuyên bố rằng cô ấy chưa bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ. Halle Berry là một người đam mê thể thao, cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về quá trình tập luyện của mình để gìn giữ nhan sắc và vóc dáng.
Halle Berry: Nữ diễn viên tuyên bố rằng mình chưa bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ. Halle Berry là một người đam mê thể thao. Cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về quá trình tập luyện của mình để gìn giữ nhan sắc và vóc dáng.
Cindy Crawford: Cựu người mẫu luôn được nhắc đến như một biểu tượng của làng mốt khi ở tuổi 51 mà nhan sắc vẫn rạng rỡ nhờ việc chăm sóc da và tập thể dục thường xuyên. Cindy thích mặt nạ mài da vi điểm, kem chống nắng và các sản phẩm dưỡng ẩm.
Cindy Crawford: Cựu người mẫu luôn được nhắc đến như một biểu tượng của làng mốt khi ở tuổi 51 mà dung nhan vẫn rạng rỡ nhờ việc chăm sóc da và tập thể dục thường xuyên. Cindy thích mặt nạ mài da vi điểm, kem chống nắng và các sản phẩm dưỡng ẩm.
Julianne Moore: Nữ diễn viên chia sẻ không quan tâm đến vấn đề lão hóa. Cô chủ yếu tập yoga và yêu thích các bài tập tim mạch giúp trẻ hóa từ bên trong lẫn bên ngoài.
Julianne Moore: Nữ diễn viên chia sẻ không quan tâm đến vấn đề lão hóa. Bà chủ yếu tập yoga và yêu thích các bài tập tim mạch giúp trẻ hóa từ bên trong lẫn bên ngoài.

Thu Vân (theo Brightside)

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI