Nhóm giang hồ đi xe ôtô quyết đấu bằng súng làm náo loạn thành phố

06/06/2016 - 18:08

PNO - Công an tỉnh Quảng Ngãi đang mở rộng điều tra và để truy tìm nhóm thanh niên chở nhau bằng ô tô đến hỗn chiến tại TP. Quảng Ngãi vào đêm 5/6.

Trưa ngày 6/6, trao đổi với Phụ nữ Online, đại diện Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đang mở rộng điều tra và phối hợp với công an tỉnh Bình Định để truy tìm nhóm thanh niên chở nhau bằng ô tô đến hỗn chiến tại TP. Quảng Ngãi.

Trước đó, khoảng 22 giờ 30 tối 5/6, trên đường Trường Chinh (TP.Quảng Ngãi) người dân phát hiện có hai nhóm thanh niên với hàng chục người đi trên 6 ô tô đến địa điểm trên, trên tay các đối tượng đều cầm mã tấu và nhiều hung khí khác.

Nhom giang ho di xe oto quyet dau bang sung lam nao loan thanh pho
Hiện trường vụ việc có nhiều mảnh kính xe ôtô bị vỡ.

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, cả hai bên chửi bới nhau rồi đòi thanh toán, sau đó có tiếng súng nổ rồi có tiếng hét “lựu đạn” khiến cả hai nhóm thanh niên tháo chạy khỏi hiện trường.

Ngay sau đó, vụ việc được người dân báo đến cơ quan chức năng. 5 phút sau khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát 113, Công an Quảng Ngãi đã khẩn trương cử lực lượng đến xử lý.

Đến khu vực giữa đường Trường Chinh, cảnh sát đã phát hiện 4 ô tô mang BKS của tỉnh Bình Định, trong đó có 1 chiếc mang biển số 77A 020.07 bị vỡ kính phía sau nên chặn lại và khống chế, bắt giữ một số đối tượng tình nghi và đưa về trụ sở để làm việc.

Nhom giang ho di xe oto quyet dau bang sung lam nao loan thanh pho
Lực lượng chức năng khám nghiệm chiếc xe ô tô.

Tại hiện trường vụ việc, cơ quan chức năng phát hiện một quả lựu đạn nằm trên vỉa hè, ở trên đường cũng xuất hiện nhiều mảnh kính xe hơi bị vỡ. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã tiến hành phong tỏa và khám nghiệm hiện trường.

Theo thông tin ban đầu của cơ quan điều tra có thể hai nhóm đối tượng này đã hẹn nhau từ trước để giải quyết mâu thuẫn.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thuận Phong

 
TIN MỚI