Nhiều phần quà Xuân được trao tặng cho chị em phụ nữ nghèo

20/01/2021 - 18:00

PNO - Cuối năm là dịp để các cơ quan, đơn vị thực hiện nghĩa vụ với xã hội.

* Cuối tuần qua, Công đoàn Công ty Dệt may Thành công đã đến thăm và trao tặng 50 phần quà cho hội viên phụ nữ khó khăn trên địa bàn xã Bình Khánh, H.Cần Giờ, TP.HCM với tổng trị giá 40 triệu đồng nhằm giúp hội viên phụ nữ có điều kiện đón tết.

* Hội LHPN Q.Bình Thạnh phối hợp câu lạc bộ Đồng Cảm trao 55 suất quà "Xuân yêu thương - Tết nghĩa tình" cho các dì, chị bị nhiễm HIV. Đây là chăm lo của Hội dành cho nhóm phụ nữ yếu thế, giúp các dì, các chị có thêm niềm tin, nghị lực trong cuộc sống.

* Cũng trong những ngày này, Hội LHPN các xã ở H.Nhà Bè đã đồng loạt tổng kết mô hình tiết kiệm tại chi, tổ Hội, khui heo đất sắm quà tết cho hàng trăm phụ nữ 
khó khăn.

 


* Hội LHPN Q.6 vừa tổ chức hội thi “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” với chủ đề “Tết Việt - hàng Việt Nam chất lượng cao”. Hội thi thu hút gần 300 dì, chị đến từ 14 phường và bốn chợ trên địa bàn quận.

Tại hội thi, Hội LHPN quận còn phối hợp các đơn vị tổ chức “Gian hàng yêu thương - Tết nghĩa tình” với các mặt hàng nhu yếu phẩm thiết yếu được bán với giá ưu đãi, nhằm góp phần hỗ trợ hội viên phụ nữ mua sắm chuẩn bị đón tết, đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực trong chương trình chăm lo tết của Hội.

Tinh Châu - Thủy Trúc

Từ khóa abc
 

news_is_not_ads=
TIN MỚI