Nhân viên mặc bikini chiều khách: 'Chỉ là thi uống bia lột đồ'

12/05/2016 - 18:59

PNO - ''Thực sự, nếu chúng tôi bị phạt thì quá oan uổng luôn, và chắc chắn chúng tôi sẽ kiến nghị ngay''.

Nhan vien mac bikini chieu khach: 'Chi la thi uong bia lot do'
Nữ PG ngồi trò chuyện cùng khách tại nhà hàng T.B

Tối ngày 8/5, tại quán ăn T.B ở khu vực Yên Hòa, Cầu Giấy (Hà Nội) bỗng xuất hiện dàn nhân viên nữ trẻ đẹp đứng phục vụ thực khách đến ăn uống tại nhà hàng.

Điều khiến thực khách bất ngờ là những nữ nhân viên  này chỉ diện trên mình duy nhất bộ bikini 2 mảnh khá gợi cảm.

Họ đi lại xung quanh nhà hàng hết sức tự nhiên, chuyên nghiệp không hề có một chút e dè hay ngại ngùng. Ngoài nhiệm vụ rót bia, gửi menu, bưng đồ ăn, các cô gái mặc bikini thu hút được khá đông thực khách đến nhà hàng.

'Nhân viên uống thua thì cởi đồng phục thôi'

Ngày 12/5, trao đổi với phóng viên, anh L. quản lý nhà hàng T.B cho biết, hôm 8/5 nhà hàng có tổ chức khai trương, chính thức đi vào hoạt động nên đã nhờ một số bạn PG để làm hoạt náo viên.

''Đội ngũ PG này không phải là nhân viên của nhà hàng, chúng tôi chỉ mời họ đến để tạo không khí cho vui. Hôm đó họ đến đây thì cũng có ăn mặc là mát mẻ thật, nhưng không đến mức khêu gợi như người ta nói''.

Theo anh L, trong quá trình tổ chức khai trương, một số khách đã bảo những nữ PG này tiếp bia cho họ. Tuy nhiên trong quá trình giao lưu thì nảy sinh sự việc thách đố nhau uống bia. Nếu nhân viên uống thua thì phải cởi đồng phục ra. Sau đó, nhân viên PG thua và đã phải thực hiện hình phạt.

''Việc này chỉ diễn ra vài phút thì chúng tôi quán triệt luôn, đuổi luôn các bạn này về và không để tình trạng đó xảy ra thêm nữa. Lượng hình ảnh mà báo chí đưa ra hạn chế là minh chứng cho sự việc diễn ra rất ngắn.'' anh L khẳng định

Anh L cho biết thêm, sau khi báo chí đưa tin, bên Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội cũng đã đến làm việc với nhà hàng hai lần, hiên tại chúng tôi vẫn chưa nhận được kết luận từ phía lực lượng chức năng.

Về việc nhà hàng có thể bị xử phạt giống như điện máy Trần Anh trước đó, anh L quả quyết:

''Thực sự, nếu chúng tôi bị phạt thì quá oan uổng luôn, và chắc chắn chúng tôi sẽ kiến nghị ngay. Thứ nhất, nhà hàng không chủ động trong chuyện này, đây chỉ được xem như một sự cố trong quá trình kinh doanh.

Thứ hai, nhà hàng cũng biết rất rõ sự cố xảy ra ở Trần Anh trước đó có ảnh hưởng lớn đến như thế nào đến việc kinh doanh. Vì thế nhà hàng không cần phải làm vậy để làm gì cho tai tiếng ra. Thứ ba, sự việc cởi đồ chỉ diễn ra được mấy phút thì chúng tôi cũng đã quán triệt luôn rồi.''

Theo anh L, chỉ có mấy bạn PG tham gia vui chơi với khách bị thua nên cởi đồ thôi, còn mấy PG khác vẫn mặc bình thường. Nếu nhà hàng dùng việc đó để quảng cáo thì chắc chắn nhà hàng không thể tồn tại được, chúng tôi đặt chất lượng của đồ ăn và cung cách phục vụ lên hàng đầu.

''Bản thân nhà hàng cũng đang cố gắng liên hệ với các bạn PG để các bạn ấy chứng minh đây chỉ là sự cố ngoài mong muốn.'' anh L tiết lộ.

Sẽ phạt 40 triệu?

Chiều ngày 11/5, trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Thanh Phong, Chánh Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao Hà Nội cho biết chủ nhà hàng trên đã thừa nhận có xảy ra sự việc để nhân viên rót bia, bưng đồ ăn phục vụ khách nhưng không hợp tác ký vào biên bản vi phạm.

Nhan vien mac bikini chieu khach: 'Chi la thi uong bia lot do'
Nhân viên PG mặc bikini rót bia mời khách

Ông Nguyễn Thanh Phong cho hay, tại buổi làm việc, chủ nhà hàng giải thích ý tưởng để các nhân viên mặc bikini bưng đồ ăn phục vụ khách là của người phụ trách tiếp thị dành cho sự kiện tri ân khách hàng của một hãng bia tại nhà hàng.

Hoạt động này chỉ diễn ra trong vài giờ và ngay sau khi biết được sự việc, chủ nhà hàng đã yêu cầu dừng những hành động phản cảm trên.

Tuy nhiên, đó là cách giải thích của nhà hàng. Về phía Thanh tra Sở đánh giá, đây là hành động vi phạm về hoạt động quảng cáo có nội dung trái với truyền thống, lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI