Nhan sắc ngọt ngào của cô gái sẽ là Nữ hoàng Na Uy

24/01/2022 - 15:56

PNO - Là người thừa kế ngai vàng của cha, công chúa Ingrid Alexandra được nhiều người khen ngợi về nhan sắc lẫn tài năng và nhân cách.

 

Công chúa Na Uy Ingrid Alexandra vừa bước sang tuổi 18, là con gái cả của Thái tử Haakon cùng Công nương Mette-Marit và là người thừa kế ngai vàng Na Uy tiếp theo sau cha. Công chúa vừa tròn 18 tuổi.
Công chúa Na Uy Ingrid Alexandra vừa bước sang tuổi 18, là con gái cả của Thái tử Haakon cùng Công nương Mette-Marit. Cô là người thừa kế ngai vàng tiếp theo sau cha, trở thành Nữ hoàng đầu tiên của Na Uy trong hơn 600 năm.
Năm 1990, Hoàng gia Na Uy thay đổi quy định cho phép người con đầu tiên của nhà vua kế vị bất kể giới tính. Vậy nên từ khi sinh ra, Công chúa Ingrid Alexandra đã được định sẵn sẽ trở thành Nữ hoàng tương lai.
Năm 1990, Hoàng gia Na Uy thay đổi quy định cho phép người con đầu tiên của nhà vua kế vị bất kể giới tính. Do đó, từ khi sinh ra, công chúa Ingrid Alexandra đã được định sẵn sẽ trở thành nữ hoàng tương lai.
Được sinh ra trong dòng dõi hoàng tộc nhưng Ingrid Alexandra vẫn rất giản dị và khiêm tốn. Gia đình Thái tử nuôi dạy cô theo cách cởi mở, thoái mái, thậm chí công chúa từ bé không biết bản thân mình là Công chúa cho đến khi 8-9 tuổi mới nhận thức được về thân phận của mình.
Được sinh ra trong dòng dõi hoàng tộc nhưng Ingrid Alexandra vẫn rất giản dị và khiêm tốn. Gia đình Thái tử nuôi dạy cô theo cách cởi mở, thoải mái, thậm chí Ingrid Alexandra từ bé không biết bản thân mình là công chúa, cho đến khi 8-9 tuổi cô mới nhận thức được về thân phận của mình.
2
Dù chỉ mới 18 tuổi nhưng nữ hoàng tương lai của quốc gia Bắc Âu đã có một tiểu sử khiến nhiều người ngưỡng mộ. Mùa thu năm 2020, Công chúa nhập học trường Uranienborg - ngôi trường danh giá bậc nhất ở đất nước này với đầu vào vô cùng khắt khe. 
Ingrid Alexandra còn có đam mê với thể thao. Tháng 10/2020, Công chúa đạt giải Nhất tại cuộc thi Lướt sóng toàn quốc tại hạng mục Trẻ cho nữ.
Từ nhỏ, Công chúa Na Uy đã là một cô bé hiếu động. Trái với vẻ ngoài điềm đạm và phong thái thanh lịch, dịu dàng, Ingrid Alexandra rất năng động, khỏe khoắn và thích thể thao, nhất là trượt tuyết, kickboxing... Tháng 10/2020, Công chúa đạt giải nhất ở cuộc thi lướt sóng toàn quốc tại hạng mục trẻ cho nữ.
Trong cuộc phỏng vấn trên, Công chúa Na Uy tiết lộ rằng mẹ cô muốn cô trở thành bác sĩ trong tương lai trước khi chính thức lên ngôi Nữ hoàng.
Trong một cuộc phỏng vấn, Công chúa Na Uy tiết lộ rằng mẹ muốn cô trở thành bác sĩ trong tương lai trước khi chính thức lên ngôi nữ hoàng.
Ingrid Alexandra nổi bật khi đứng cùng với các thành viên trong gia đình.
Ingrid Alexandra nổi bật khi đứng cùng với các thành viên trong gia đình. Ingrid có một em trai, hoàng tử Sverre Magnus (16 tuổi) và một anh trai cùng mẹ khác cha.
Trong đời sống hằng ngày, Nữ hoàng tương lai cũng có cuộc sống không khác gì những cô gái tuổi teen khác. Ingrid Alexandra không chỉ được người dân quý mến vì ngoại hình mà còn bởi phong thái thanh lịch, thân thiện và thành tích ấn tượng
Trong đời sống hằng ngày, nữ hoàng tương lai có cuộc sống không khác gì cô gái tuổi teen khác. Ingrid Alexandra không chỉ được người dân quý mến vì ngoại hình mà còn bởi phong thái thanh lịch, thân thiện và thành tích ấn tượng.
Nữ hoàng tương lai sở hữu nhan sắc xinh đẹp với đôi mắt to tròn, nụ cười ấm áp, duyên dáng.
Nữ hoàng tương lai sở hữu nhan sắc xinh đẹp với đôi mắt to tròn, nụ cười ấm áp, duyên dáng cùng phong cách thời trang lịch sự, hiện đại.

 Thu Vân

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI