Người đẹp Mai Phương biến hoá với 3 cách trang điểm

24/06/2021 - 14:38

PNO - Người đẹp Mai Phương và chuyên gia trang điểm Duy Hậu hướng dẫn 3 cách trang điểm giúp phái đẹp biến đổi phong cách, phù hợp với nhiều bối cảnh.

 

Mai Phương từng lọt top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô sở hữu gương mặt thanh tú, có đường nét nhưng không quá góc cạnh. Trong loạt ảnh mới, Mai Phương kết hợp với chuyên gia trang điểm Duy Hậu gợi ý 3 kiểu làm đẹp để phái đẹp có thể biến đổi phong cách.
Mai Phương từng lọt top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô sở hữu gương mặt thanh tú, có đường nét nhưng không quá góc cạnh. Trong loạt ảnh mới, Mai Phương kết hợp với chuyên gia trang điểm Duy Hậu gợi ý 3 kiểu làm đẹp để phái đẹp có thể biến đổi phong cách.
Sắc hồng mang đến sự ngọt ngào, trẻ trung cho các cô gái, phù hợp khi xuống phố, tham gia những buổi tiệc nhẹ nhàng. Đối với layout này, điều cần thiết đầu tiên là một lớp nền mỏng nhẹ, căng bóng. Trước đó, phái đẹp cần dưỡng ẩm thật tốt cho da. Sau khi hoàn tất phần nền, phấn mắt màu hồng được dùng tán loan dần từ phái bầu mắt. Đặc biệt, eyeliner sẽ vẽ bằng bột để đôi mắt trông nhẹ nhàng, thơ mộng, chứ không quá sắc sảo như eyeliner vẽ bằng nước. Phần đầu mắt sẽ được đánh một ít nhũ để tăng sự nổi bật.
Sắc hồng mang đến sự ngọt ngào, trẻ trung, phù hợp khi xuống phố, tham gia những buổi tiệc nhẹ nhàng. Đối với layout này, điều cần thiết đầu tiên là một lớp nền mỏng nhẹ, căng bóng. Trước đó, phái đẹp cần dưỡng ẩm thật tốt cho da. Sau khi hoàn tất phần nền, phấn mắt màu hồng được dùng tán loang dần từ phía bầu mắt. Đặc biệt, eyeliner sẽ vẽ bằng bột để đôi mắt trông nhẹ nhàng, thơ mộng, chứ không quá sắc sảo như eyeliner vẽ bằng chì nước. Phần đầu mắt sẽ được đánh một ít nhũ để tăng sự nổi bật.
Má hồng sẽ được tán nhẹ theo chiều ngang, ở khoảng nằm ngang với mũi. Lông mày tán bột nhẹ nhàng và khẩy vài sợ lông vào những chổ còn thiếu của lông mày, sau đó bấm chi, chuốt mascara. Layout này kết thúc bằng màu son hồng da nhẹ nhàng, thêm chút son bóng để tạo cảm giác căng mọng cho môi.
Má hồng được tán nhẹ theo chiều ngang, ở khoảng nằm ngang với mũi. Lông mày tán bột nhẹ nhàng sau đó bấm cong, chuốt mascara. Layout này kết thúc bằng màu son hồng da nhẹ nhàng, thêm chút son bóng để tạo cảm giác căng mọng cho môi.
Layout thứ hai dành cho những cô nàng chuộng vẻ ngoài sắc sảo, quyến rũ. Phần nền được đánh hơi tối một chút. Các cô gái cần đánh khối thật kỹ để mặt trông thon gọn, sắc nét hơn.Màu nâu sẽ được dùng đánh ở hốc mắt. Màu nâu đen được dùng nhấn thêm ở đuôi để mắt trông sâu và quyến rũ hơn. Chuyên gia trang điểm gắn thêm một ít mi ở đuôi mắt, sau đó chuốt mascara, giúp mi mắt trông ấn tượng nhưng vẫn nhẹ nhàng, tự nhiên.
Layout thứ 2 dành cho những cô nàng chuộng vẻ ngoài sắc sảo, quyến rũ. Phần nền được đánh hơi tối một chút, phần đánh khối phải thật kỹ để mặt trông thon gọn, sắc nét hơn. Màu nâu sẽ được dùng đánh ở hốc mắt. Màu nâu đen được dùng nhấn thêm ở đuôi để mắt trông sâu và quyến rũ hơn. Chuyên gia trang điểm gắn thêm một ít mi ở đuôi mắt, sau đó chuốt mascara, giúp mi mắt trông ấn tượng nhưng vẫn nhẹ nhàng, tự nhiên.
Má hồng được đánh màu cam đất để trông sắc sảo hơn. Đôi môi được tô màu nâu đất. Thêm một ít phụ kiện ánh kim to bản cùng một chiếc váy ôm đã giúp Mai Phương trông quyến rũ hơn rất nhiều, khác biệt với hình ảnh nữ tính, điệu đà trước đó. Tóc uốn xoăn càng tăng thêm sự quyến rũ.
Má hồng được đánh màu cam đất để trông sắc sảo hơn. Đôi môi được tô màu nâu đất. Thêm một ít phụ kiện ánh kim to bản cùng một chiếc váy ôm giúp Mai Phương trông quyến rũ hơn rất nhiều, khác biệt với hình ảnh nữ tính, điệu đà trước đó. Tóc uốn xoăn càng tăng thêm sự quyến rũ.
Với layout này, phần nền được xử lý tương tự như layout trên. Đôi mắt được đánh màu khói, đậm ở phần mí, loang và nhạt dần khi tiến ra phần chân mày. Bạn có thể dùng màu mắt có chút ánh nhũ để trông nổi bật hơn. Sau đó, phần màu xanh được viền theo mắt cả hai phần trên dưới. Tông xanh được chọn để phù hợp với màu trang phục. Mắt cũng chỉ gắn thêm mi ở phần đuôi, sau đó chuốt mascara.
Với layout này, phần nền được xử lý tương tự như layout thứ 2. Đôi mắt được đánh màu khói, đậm ở phần mí, loang và nhạt dần khi tiến ra phần chân mày. Bạn có thể dùng màu mắt có chút ánh nhũ để trông nổi bật hơn. Sau đó, phần màu xanh được viền theo mắt cả hai phần trên dưới. Tông xanh được chọn để phù hợp với màu trang phục. Mắt cũng chỉ gắn thêm mi ở phần đuôi, sau đó chuốt mascara.
Với layout này để trông sắc sảo nhưng vẫn ngọt ngào, Duy Hậu sử dụng má hồng màu hồng đất, tán nhẹ theo chiều xéo. Lông mày khẩy sợi như layout đầu tiên. Anh dùng son màu hồng nude, vừa ngọt ngào, trẻ trung nhưng cũng không kém phần gợi cảm. Với layout ấn tượng này, tóc rẻ ngôi giữa, duỗi thẳng là sự kết hợp hoàn hảo.
Với layout này, để trông sắc sảo nhưng vẫn ngọt ngào, Duy Hậu sử dụng phấn màu hồng đất cho vùng má, tán nhẹ theo chiều xéo. Lông mày khẩy sợi như layout đầu tiên. Anh dùng son màu hồng nude, vừa ngọt ngào, trẻ trung nhưng cũng không kém phần gợi cảm. Tóc rẽ ngôi giữa, duỗi thẳng là sự kết hợp hoàn hảo cho cách trang điểm này.

Trung Sơn

Ảnh: Sen Vàng

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI