PNO - Nhóm các nghệ sĩ cùng nhau đến Bệnh viện dã chiến Củ Chi để cắt tóc, tặng quà và hát động viên những y bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch.
|
|
||
| Đón đoàn là bác sĩ Ngô Ngọc Quang Minh - Giám đốc Bệnh viện dã chiến Củ chi |
![]() |
| Sự xuất hiện của các nghệ sĩ cũng thu hút sự quan tâm của các bệnh nhân đang điều trị tại đây |
![]() |
| 6 thợ cắt tóc chuyên nghiệp cùng các nghệ sĩ đã cắt tóc cho các y bác sĩ của bệnh viện. |
![]() |
| "Các y bác sĩ điều trị COVID-19 phải mặc đồ bảo hộ kín mít, ở lại bệnh viện 5 tuần mới được đổi ca, phải làm việc trong thời tiết nóng bức, tóc dài gây khó chịu. Từ lâu mình đã ấp ủ làm một tour hỗ trợ, vì thế khi được phía bệnh viện liên hệ, nhóm ngay lập tức lên đường", MC Quỳnh Hoa chia sẻ. |
![]() |
![]() |
| Anh Trần Sơn - Kỹ thuật viên khoa Chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Đại học Y dược cơ sở 1 tăng cường cho Bệnh viện dã chiến Củ Chi tin tưởng giao mái tóc của mình vào ''tay nghề" của MC Lý Ngô và được "ủi" bóng loáng, mát mẻ chỉ trong 10 phút. |
![]() |
| Ngoài hoạt động cắt tóc, các ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, Phương Thanh, Quốc Đại, Lê Minh nhóm MTV, Thy Lư... còn tổ chức ''mini show" hát động viên các y bác sĩ và bệnh nhân tại bệnh viện dã chiến. |
![]() |
| Những hoạt động này tạo nên sự hào hứng của tất cả mọi người, truyền cho nhau sự hi vọng và đồng lòng chiến thắng dịch COVID-19. |
![]() |
| Những bệnh nhân trong Bệnh viện dã chiến Củ Chi tuy không được xuống sân tham gia với các nghệ sĩ nhưng cũng rất hào hứng với những ca khúc được nhóm nghệ sĩ thể hiện. Ca sĩ Quốc Đại chia sẻ: “Chúng ta cách ly chứ không cách lòng, nếu sợ thì chúng tôi đã không đăng ký làm tình nguyện viên chống dịch, chỉ mong góp sức cùng thành phố vượt qua khó khăn lúc này". |
![]() |
| Ngoài hoạt động tặng quà cho các bệnh viện, trước đó nhóm nghệ sĩ đã thực hiện các chương trình như Bếp 0 đồng, đi chợ giúp dân, hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm... nhằm giúp đỡ người dân và y bác sĩ trong công tác chống dịch COVID-19. |
![]() |
| Nhóm cũng trao tặng Bệnh viện dã chiến Củ chi nhiều phần quà gồm thực phẩm, nhu yếu phẩm, khẩu trang, nước rửa tay và 5 bộ máy lọc nước uống. |
Hải An - Trường Nguyên
| Chia sẻ bài viết: |
Hành vi của bị can Nguyễn Thị Kim Tiến phạm tội “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí”.
Ngày 24/3, UBND TPHCM và Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác dài hạn giai đoạn 2026-2035.
Đưa thông tin gian dối để mượn tiền, 3 người phụ nữ ở tỉnh Đắk Lắk đã chiếm đoạt hàng tỉ đồng của nhiều người.
Khi Lý Hoàng Nam rời quần vợt để bước sang pickleball, nhiều người nghĩ đó chỉ là thử nghiệm. Nhưng thực tế diễn ra nhanh hơn mọi dự đoán.
Ở nhiều làng biển miền Trung, nhiều đứa trẻ mồ côi gọi những người lính hải quân là “bố”.
Dự án “Nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 91, đoạn Km0 - Km7” được xác định là dự án quan trọng đối với TP Cần Thơ,
TPHCM đang bước vào một giai đoạn phát triển mới, nơi chuyển đổi số là bước tiến quan trọng trong việc xác lập “quyền kỹ thuật số” của người dân.
Chính quyền TPHCM đang chuyển sang quản trị đô thị bằng công nghệ GIS và dữ liệu số, bao gồm gắn biển số nhà thông minh...
Vũ Ngọc Tý đã đưa ra thông tin gian dối rồi chiếm đoạt số tiền đặc biệt lớn của khách hàng.
Phan Văn Đến quê Cà Mau, tạo mã chuyển tiền khống chiếm đoạt hơn 4 tỉ đồng của đối tác.
Người phụ nữ 33 tuổi được phát hiện tử vong tại chỗ khi rơi từ tầng 22 xuống đất, nghi do nhảy lầu tự tử.
Diện tích gieo trồng lúa năm 2026 trên cả nước ước đạt hơn 7 triệu ha, sản lượng ước 43,55 triệu tấn.
Báo Phụ nữ TPHCM có 4 tác phẩm được khen thưởng tác phẩm báo chí hay, xuất sắc viết về TPHCM trong quý IV/2025.
Những năm qua, Đà Nẵng đầu tư xây dựng hàng loạt công trình cầu nhưng nghịch lý cầu xây xong không có đường dẫn phải bỏ hoang gây lãng phí.
Ông Lê Ngọc Hậu, cựu Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Ea H’leo vừa bị khởi tố để phục vụ điều tra.
Với tổng mức đầu tư hơn 6.600 tỉ đồng, đây là một trong những dự án hạ tầng trọng điểm nhằm giảm ùn tắc cửa ngõ phía Tây TPHCM.
Từ vùng đất hoang hóa do bom đạn và chất độc hóa học của quân đội Mỹ, rừng Cần Giờ đã hồi sinh, trở thành “lá phổi xanh” của TPHCM.
Ciw quan chức năng tỉnh Đồng Nai vừa tiếp nhận 344 công dân, đa số bị lừa sang Campuchia làm “việc nhẹ lương cao”, có 4 người bị truy nã.