New Retail CPG phân phối sản phẩm giấy PASEO thân thiện môi trường

26/08/2022 - 13:48

PNO - Công ty New Retail CPG, thành viên của Seedcom Group, đã thực hiện lễ ký kết hợp tác để phân phối các sản phẩm khăn giấy, giấy vệ sinh cao cấp thân thiện với môi trường, của thương hiệu PASEO - thuộc Tập đoàn Asia Pulp & Paper (APP) Sinar Mas - nhằm tiếp tục mở rộng việc phân phối các nhãn hàng hàng đầu trên thế giới tại thị trường Việt Nam.

Nắm bắt xu hướng tiêu dùng trên thế giới và tại Việt Nam đang ngày càng quan tâm đến sức khỏe và bảo vệ mội trường, Công ty New Retail CPG luôn chú trọng vấn đề này trong việc tìm kiếm đối tác kinh doanh để đem đến sản phẩm chất lượng hàng đầu, đồng thời phải đáp ứng những chuẩn mực môi trường khắt khe nhất. Với tầm nhìn đó, Tập đoàn APP Sinar Mas (Indonesia) với các sản phẩm khăn giấy và giấy vệ sinh nhãn hiệu PASEO nổi tiếng thế giới, đã trở thành một đối tác hoàn hảo để New Retail CPG cùng tiến tới trong một thương vụ vừa kinh doanh vừa lại rất thân thiện với môi trường.

Thị trường giấy vệ sinh, khăn giấy ăn... tại Việt Nam là thị trường khổng lồ với mức độ thâm nhập gần 99%, khối lượng tiêu thụ trung bình 200.000 tấn/năm, giá trị lên đến 300 triệu đô la/năm. Là sản phẩm thiết yếu và tiêu thụ hằng ngày.

Sản phẩm giấy cao cấp PASEO thân thiện môi trường sẽ được Công ty New Retail CPG phân phối tới các siêu thị trên toàn quốc từ tháng 9/2022.

Thiên Ngân

Nguồn: New Retail CPG

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEthongtindichvuvi /strCate=thongtindichvu