Màu sắc được người nổi tiếng chuộng nhất vào mùa thu

21/10/2022 - 19:13

PNO - Diễn viên Reese Witherspoon, người mẫu Hailey Bieber, Zoe Saldana cùng nhiều người nổi tiếng khác đang tích cực lăng-xê cho sắc nâu trong mùa thu năm 2022.

Nếu mùa hè nổi bật với những gam màu tươi sáng như vàng nắng, hồng babiecore hay màu xanh lá mạ thì khi thu về, bảng màu đã có sự thay đổi.

Một số người nổi tiếng, fashionista đang cùng nhau mặc màu nâu và các tông màu liền kề nâu như đỏ tía, sắc nâu gỉ sét... Trong đó, nâu được xem là tông màu đang ngự trị mùa thu ở Hollywood.

Mới đây, người mẫu Hailey Bieber gây chú ý khi liên tục chọn trang phục màu nâu để xuất hiện tại các sự kiện, từ hoạt động của Viện Bảo tàng Điện ảnh hay ra mắt thương hiệu thời trang. Đa phần cô chọn những thiết kế ôm dáng, khoe hình thể cơ thể. Ngoài Hailey Bieber, diễn viên Madelyn Cline cũng chọn mặc chiếc áo cổ lộ màu nâu chocolate phối hợp cùng chiếc váy màu nâu đồng điệu.

Màu nâu đang được nhiều người nổi tiếng chuộng khi
Các sắc độ khác nhau của màu nâu đang được nhiều người nổi tiếng chuộng mặc vào mùa thu - đông. Madelyn Cline (trái), Hailey Bieber (phải) và Reese Witherspoon có cùng sự lựa chọn màu sắc.
Reese Witherspoon và Zoe Saldana
Reese Witherspoon và Zoe Saldana đọ dáng trên thảm đỏ trong buổi ra mắt phim From Scratch, chiếu trên Netflix. Nếu Reese Witherspoon mặc chiếc đầm midi màu quế phom dáng cơ bản, ôm sát cơ thể thì đồng nghiệp của cô chọn đầm da quây màu caramel tôn vóc dáng thanh mảnh.
Theo tạp chí People, không có điều gì bàn cãi khi chọn màu nâu là màu nổi bật của mùa thu 2022: Bất kỳ sắc độ của màu nâu cũng lập tức khiến người mặc, người nhìn cảm thấy ấm áp. Màu nâu cũng dễ để người mặc kết hợp quần áo có sẵn trong tủ đồ, dễ phối cùng màu kem, màu camel.
Theo tạp chí People, không có điều gì bàn cãi khi chọn màu nâu là màu nổi bật của mùa thu 2022: "Bất kỳ sắc độ của màu nâu cũng lập tức khiến người mặc, người nhìn cảm thấy ấm áp. Màu nâu cũng dễ để người mặc kết hợp quần áo có sẵn trong tủ đồ, dễ phối cùng màu kem, màu camel".
Khi kết hợp các sắc độ
Khi kết hợp quần áo ở các sắc độ nâu với nhau, trang phục của người mặc trông thời trang và vô cùng sành điệu vì có độ chuyển màu từ nhạt đến đậm khá thú vị.
Mùa thu - đông 2021, màu nâu cũng được yêu thích nhưng phải đến năm nay, sự bùng nổ
Mùa thu - đông 2021, màu nâu cũng được lăng-xê nhưng phải đến năm nay, sự yêu thích mới bùng nổ mạnh mẽ. Từ lâu, màu nâu tượng trưng cho sự nhã nhặn, đơn giản, ấm áp và bền vững. Khi thời tiết se lạnh, diện màu nâu để tạo một chút cảm giác ấm áp cho bản thân, lan toả cái nhìn ấm áp đến mọi người cũng là lựa chọn được nhiều người thực hiện.
Nếu không mặc nâu, nhiều người chọn mặc màu đỏ tía, tím
Nếu không mặc nâu, nhiều người chọn màu đỏ tía, đỏ nâu và kết hợp cùng phụ kiện, giày dép màu nâu để tạo điểm nhấn cho tổng thể.

Minh Tú

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI