Manulife Việt Nam kỷ niệm 6 năm hợp tác độc quyền với Ngân hàng SCB

30/09/2021 - 09:27

PNO - Tháng 9/2021 là cột mốc đánh dấu kỷ niệm 6 năm hợp tác độc quyền giữa Manulife và Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB), tái khẳng định sự cam kết của hai bên trong việc đáp ứng nhu cầu tài chính và bảo hiểm ngày càng tăng của người dân Việt Nam.

Ảnh: Manulife
Ảnh: Manulife 

Manulife đã và đang cung cấp các giải pháp bảo hiểm cho khách hàng SCB thông qua mạng lưới phân phối với 240 điểm giao dịch của SCB trên toàn quốc. Tính đến cuối tháng 8/2021, mối quan hệ hợp tác đã đạt được thành tích xuất sắc với doanh thu khai thác mới quy năm (APE) tăng 250% so với cùng kỳ năm trước và vượt gấp 3 lần kế hoạch đề ra tại thời điểm ký kết hợp tác. 

Mối quan hệ hợp tác này không chỉ giúp Manulife và SCB trở thành một trong những nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm tốt nhất tại Việt Nam, mà còn giúp nâng tầm vị thế dẫn đầu thị trường của Manulife và SCB.

Và tính đến nay, Manulife và SCB đã đóng góp tích cực hàng chục tỷ đồng cho Quỹ Vắc xin phòng COVID-19 của Chính phủ và bồi thường quyền lợi bảo hiểm cho hàng ngàn khách hàng lẫn nhân viên tư vấn được chẩn đoán mắc COVID-19.

Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm bảo hiểm, vui lòng liên hệ SCB thông qua điểm giao dịch gần nhất trên toàn quốc hoặc Hotline: 1900 6538.

Thảo My

Nguồn: Manulife Việt Nam

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI