Manulife nhận 4 danh hiệu khen thưởng từ Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam

13/08/2021 - 12:01

PNO - Manulife đã được vinh danh vì những đóng góp nổi bật cho ngành bảo hiểm nhân thọ với 4 danh hiệu khen thưởng từ Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, đánh dấu những nỗ lực chuyển đổi số hóa xuất sắc của công ty cũng như sự đóng góp nổi bật của các cá nhân trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành.

Với danh hiệu khen thưởng tập thể vì những “thành tích xuất sắc trong công tác ứng dụng công nghệ thông tin năm 2020”, Manulife đã được công nhận vì những cam kết bền vững đối với việc chuyển đổi số hóa. Niềm vinh dự này tạo động lực để Manulife Việt Nam tiếp tục cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm mang lại trải nghiệm xuyên suốt cho khách hàng.

Với cam kết mang lại những thay đổi có ý nghĩa cho khách hàng, đại lý và cộng đồng, Manulife đã được biết đến rộng rãi thông qua vai trò là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong hành trình chuyển đổi số hóa trong ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

Các giải pháp số hóa của Manulife
Các giải pháp số hóa của Manulife

Các giải pháp như ePOS, eClaims, ePayment, eContract, ManulifeMOVE và ManuConnect đã và đang mở ra một chương mới trong hành trình số hóa tại Việt Nam.

Được thành lập vào năm 1999, Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam là cơ quan đại diện cho các công ty bảo hiểm tại Việt Nam giúp hỗ trợ, cam kết thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành. Hiệp hội thường xuyên kỷ niệm và tôn vinh những nỗ lực và sáng kiến đang được thực hiện để phát triển thị trường bảo hiểm tại Việt Nam.

Thảo My

Nguồn: Manulife Việt Nam

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI