Lee Jong Suk và IU hẹn hò

31/12/2022 - 15:51

PNO - Nam diễn viên Lee Jong Suk đã chính thức lên tiếng xác nhận đang hẹn hò với nữ ca sĩ IU, sau một loạt hình ảnh thân mật của cặp đôi được tiết lộ.

 

Lee Jong Suk xác nhận hẹn hò IU.
Lee Jong Suk xác nhận hẹn hò IU

Trưa 31/12, HighZium Studio (công ty quản lý Lee Jong Suk) cho biết: "Lee Jong Suk và IU gần đây đã từ mối quan hệ thân thiết trở thành người yêu, hiện tại họ đang duy trì mối quan hệ nghiêm túc. Xin hãy cổ vũ để họ có thể tiếp tục mối quan hệ đẹp đẽ của mình”.

Ngay sau tin tức này được đưa ra, người hâm mộ của cả hai nghệ sĩ đã không giấu được sự bất ngờ nhưng cũng không quên gửi lời chúc mừng đến cặp đôi. Bởi xét về mặt danh tiếng lẫn tài năng, Lee Jong Suk và IU được đánh giá vô cùng xứng đôi vừa lứa.

Trong những năm qua, Lee Jong Suk luôn được coi là nam diễn viên hàng đầu của màn ảnh nhỏ với muôn vàn tác phẩm thành công như Đôi tai ngoại cảm, Bác sĩ xứ lạ, Học đường 2013, Big Mouth... Trong khi đó, IU cũng không hề kém cạnh khi có sự nghiệp âm nhạc lẫn phim ảnh đồ sộ.

Được biết, nam diễn viên đã lên tiếng xác nhận sau khi một loạt các bằng chứng về buổi hẹn hò bí mật của cả hai ở Nhật Bản được hé lộ. Cụ thể, Dispatch đã tung loạt bằng chứng cặp đôi đã đón Giáng sinh cùng nhau tại Nagoya, Nhật Bản năm nay. 

Lee Jong Suk và IU hẹn hò bí mật ở Tokyo.
Lee Jong Suk và IU hẹn hò bí mật ở Tokyo.

Ngày 20/12, Lee Jong Suk đã lên đường sang Osaka, Nhật Bản để tham dự fan meeting riêng. Sau đó, ngày 24/12, IU cũng đã lên đường sang Nagoya, Nhật Bản. Sau khi đến sân bay ở Nagoya, IU cùng người thân đã đến khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng. Sau khi kết thúc lịch trình, Lee Jong Suk đã hội ngộ và trải qua khoảng thời gian hẹn hò cùng IU, trước khi quay trở về Hàn Quốc.

Chưa dừng lại ở đó, trong bài phát biểu giành giải Daesang (giải thưởng trao cho diễn viên xuất sắc của năm) tại sự kiện MBC Drama Awards 2022 mới đây, Lee Jong Suk cũng có bài phát biểu gây chú ý vì nhắc tới một nhân vật bí ẩn.

Lee Jong Suk bày tỏ: “Cảm ơn vì đã tuyệt vời như vậy. Tôi thích người ấy và thật sự kính trọng người ấy từ rất lâu rồi. Mỗi khi nhìn người ấy, tôi luôn nghĩ lẽ ra mình nên chăm chỉ hơn, trở thành một phiên bản hoàn thiện hơn. Tôi ước có thể làm tốt hơn nữa trong quá khứ. Tôi đã tự vấn bản thân”.

Hương Chung (theo Allkpop)

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI