Khám bệnh từ xa, an tâm phòng dịch với bác sĩ trực tuyến trên ứng dụng Pulse by Prudential

31/07/2020 - 11:39

PNO - Công ty TNHH Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) chính thức giới thiệu chương trình tư vấn sức khỏe miễn phí với bác sĩ trực tuyến cho người dùng trên ứng dụng Pulse by Prudential.

Ông Phương Tiến Minh, Tổng giám đốc Prudential Việt Nam cho biết: Đại dịch COVID-19 vừa qua là minh chứng rõ nét cũng như là yếu tố thúc đẩy các xu hướng công nghệ y tế mới ra đời nhằm thay đổi cách thức tiếp cận và phòng chữa bệnh của tất cả mọi người. Ứng dụng chăm sóc sức khỏe Pulse cũng như chương trình tư vấn sức khỏe miễn phí với bác sĩ trực tuyến cho người dùng là nỗ lực của Prudential trong cam kết góp phần vì một cộng đồng khỏe mạnh và thịnh vượng hơn”.

Chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 31/8. Người dùng sau khi tải miễn phí ứng dụng Pulse, đăng ký tài khoản thành công và hoàn thành bài “Đánh giá toàn diện” 15 phút tại tính năng Kiểm tra sức khỏe sẽ nhận được ngay 1 voucher tư vấn sức khỏe miễn phí với bác sĩ trực tuyến. Khi hoàn thành đánh giá sức khỏe toàn diện, voucher này sẽ được gửi tới người dùng tại mục “Tài khoản - ưu đãi của tôi”.

Để dùng voucher, người dùng chỉ cần vào mục Sức khỏe, chọn tính năng Tư vấn trực tuyến, sau đó hoàn tất quá trình đăng ký thông tin và hồ sơ khám bệnh. Cuối cùng, ở trang Thanh toán, người dùng chọn phương thức thanh toán bằng “Voucher” để đặt lịch hẹn với bác sĩ.

Ra mắt hồi tháng 5/2020, đến nay Pulse đang thu hút gần 1 triệu người dùng Việt Nam. Hiện Pulse đã có mặt tại tất cả 11 thị trường của Prudential tại châu Á, thu hút hơn 7 triệu người dùng.

Trong giai đoạn đầu này, Pulse cung cấp cho người dùng Việt ba tính năng: Kiểm tra sức khỏe, Kiểm tra triệu chứng (phát triển bởi Babylon) và Bác sĩ trực tuyến của MyDoc. Bên cạnh đó, người dung còn được cung cấp các tính năng như đo lường chỉ số khối cơ thể (BMI), đo chỉ số nếp nhăn, tìm bệnh viện và phòng khám.

Đồng thời khách hàng có thể tra cứu tình trạng hợp đồng bảo hiểm, cập nhật thông tin liên hệ và trong thời gian tới là thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến ngay trên ứng dụng Pulse.

Pulse sẽ tiếp tục được cập nhật các tính năng mới trong các giai đoạn tiếp theo.

Tất cả người dùng tại Việt Nam có thể tải Pulse miễn phí từ kho ứng dụng trên hệ điều hành iOS và Android. Để tìm hiểu chi tiết về chương trình tặng voucher miễn phí sử dụng tính năng Bác sĩ trực tuyến, vui lòng truy cập https://wedoarticles.com/vn/2020/07/24/wedopulse/

Thanh Hoa

Được tài trợ

 
TIN MỚI