Keppel Land thắng lớn với 5 giải thưởng tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021

03/12/2021 - 13:33

PNO - Tại lễ trao giải thường niên PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021 ngày 26/11 vừa qua, Keppel Land đã xuất sắc giành 5 giải thưởng quan trọng, bao gồm: “Nhà phát triển bất động sản xuất sắc nhất” và 4 giải thưởng khác tại các hạng mục bao gồm Thiết kế và Xây dựng bền vững; Xây dựng cộng đồng; Thành tựu về môi trường, xã hội và quản trị (ESG) và Dự án Căn hộ trung cấp xuất sắc nhất (HCMC) cho Celesta Rise - hợp tác cùng Phú Long.

Ông Joseph Low, Chủ tịch Keppel Land Việt Nam, cho biết: “Tầm nhìn của Keppel Land là trở thành công ty dẫn đầu trong việc định hình không gian đô thị cho tương lai bền vững. Những giải thưởng này là minh chứng cho nỗ lực của chúng tôi trong việc đem lại các dự án tầm cỡ mang dấu ấn sáng tạo và phong cách sống bền vững nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống con người và cộng đồng. Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm của Keppel Land, và chúng tôi mong muốn tiếp tục đóng góp vào quá trình đô thị hóa bền vững của Việt Nam thông qua các giải pháp bất động sản sáng tạo và đa dạng”.

Keppel Land đoạt giải “Nhà phát triển bất động sản xuất sắc nhất” tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021 - Ảnh: Keppel Land
Keppel Land đoạt giải “Nhà phát triển bất động sản xuất sắc nhất” tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021 - Ảnh: Keppel Land

Giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2021 là giải thưởng lớn và danh giá bật nhất khu vực. Giải đã vinh danh 71 nhà phát triển bất động sản xuất sắc nhất với 56 hạng mục đề cử.

Xuân Lộc

Nguồn: Keppel Land

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI