Hứa Vĩ Văn bị thương khi đóng cảnh hành động

22/04/2022 - 09:53

PNO - Diễn viên Hứa Vĩ Văn cho biết anh đau đớn khi bị va đập khá mạnh ở phần mặt, cả đoàn phim lặng đi trong vòng nửa tiếng, không ai dám nói chuyện.

Diễn viên Hứa Vĩ Văn tái ngộ khán giả trong phim Nghề siêu dễ với vai ông Thái, vị cảnh sát vì mắc chấn thương ở chân nên phải về hưu “non”. Đây là vai diễn khá nặng ký với Hứa Vĩ Văn bởi ngoài việc diễn xuất, nam diễn viên phải đảm nhận một số cảnh hành động gay cấn.

Để vào vai, Hứa Vĩ Văn phải thường xuyên luyện tập thể lực và học võ thuật. Dù luôn cẩn thận nhưng trong một cảnh hành động nhanh, Hứa Vĩ Văn gặp chấn thương ở phần mũi tưởng chừng bị gãy.

Clip giới thiệu một số diễn viên trong phim:

 

Chia sẻ về tình huống bị chấn thương, nam diễn viên cho biết: “Khi quay phim, tôi mắc chấn thương rất nặng. Lúc đó, diễn viên Thu Trang và mọi người ở phim trường đều “đứng hình”, không ai dám nói câu nào hết vì không biết mũi của tôi có gãy hay bị sút ra chưa, trước đó mặt tôi bị đồ vật lớn đập vào. Cả đoàn phim im lặng trong khoảng nửa tiếng không biết có được tiếp tục quay hay không vì hoàn cảnh lúc bấy giờ rất khó khăn. Những lúc hoá trang vết thương, có những vết thương thật, có vết được vẽ, chúng hoà vào nhau”.

Chia sẻ của nam diễn viên khiến nhiều khán giả bất ngờ vì đa phần, người xem tưởng rằng diễn viên đóng thế sẽ thực hiện toàn bộ cảnh quay, hỗ trợ diễn viên chính thể hiện. Tuy nhiên, vì phim có nhiều cảnh đối kháng với nhóm xã hội đen nên dàn diễn viên chính như Kiều Minh Tuấn, Huỳnh Phương, Quang Tuấn, Thu Trang, Hứa Vĩ Văn hầu hết phải tập luyện thêm võ thuật để tự thực hiện một số phân đoạn, còn lại những cảnh khó sẽ có diễn viên đóng thế.

Diễn viên Hứa Vĩ Văn với tạo hình nhân vật ông Thái trên phim.
Diễn viên Hứa Vĩ Văn với tạo hình nhân vật ông Thái trên phim

Không chỉ Hứa Vĩ Văn, các diễn viên còn lại cho biết họ cũng gặp một số chấn thương khi tham gia phim, không dễ dàng để hoàn thành vai diễn. "Tôi cũng gặp nhiều chấn thương dù trước đó tập luyện trước 3 tháng nhưng khi ra set quay có một số thay đổi, tôi nhớ không kịp động tác nên bản thân cũng ăn đòn rất nhiều", diễn viên Huỳnh Phương chia sẻ.   

Diễn viên Kiều Minh Tuấn cho biết có những cảnh quay vào buổi tối thì từ sáng, các diễn viên phải ra làm quen, tập luyện các động tác đối kháng trước để khi ghi hình thuận lợi hơn. Anh cũng gặp một số chấn thương nhưng không nhiều như diễn viên Hứa Vĩ Văn hay Huỳnh Phương.

Ê-kíp đoàn phim cho biết trong thời gian ghi hình đặc biệt những cảnh hành động, lực lượng y tế luôn có mặt để phòng những tình huống diễn viên bị thương, đảm bảo các cảnh quay an toàn để diễn viên yên tâm diễn xuất.

Diễm Mi

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI