Tuy là phái yếu nhưng các dì luôn là những người tiên phong trong các hoạt động bảo vệ phụ nữ, trẻ em, an ninh trật tự của khu dân cư...
Sáng 7/1, Hội LHPN TPHCM tổ chức hội nghị tổng kết phong trào phụ nữ và hoạt động Hội năm 2020.
Từ năm 2018-2020, cơ quan điều tra các cấp đã tiếp nhận, xử lý trên 5.000 tin báo, tố giác liên quan đến tội phạm xâm hại trẻ em, mua bán người
Hội LHPN Q.11 vừa tổ chức bàn giao mái ấm tình thương cho 3 hộ gia đình nghèo gặp khó khăn về nhà ở.
Ông Minh dự định trong thời gian tới sẽ ghép những cây bông trang đa sắc, làm những gốc cây lớn, đồng thời thuê thêm đất để làm cây tùng vạn niên.
Đây là một trong những mục tiêu của chương trình “Tăng cường sự tham gia bình đẳng của phụ nữ.
Hội LHPN phường Phú Trung cùng với tiểu thương chợ Phú Trung đã mang “Xuân yêu thương” về với phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn xã Phú Tân, tỉnh Hậu Giang.
Nhờ sự hỗ trợ kịp thời của Hội Phụ nữ mà không ít học sinh hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn đã được tiếp tục học tập vươn lên.
Dạy trẻ không ghi tên, lớp trên cặp sách, giữ khoảng cách hơn một cánh tay với người lạ, người thân quen lâu ngày không gặp... để bảo vệ an toàn.
Việc vận động người trẻ có năng lực, trình độ, nhiệt huyết tham gia các chi, tổ Hội là “thách thức” thật sự.
Quầy quả sớm hôm, chăm sóc cả người thân lẫn người dưng, dì hay nói dâu bể đời người không biết đâu mà lần, mình còn sống thì cứ thương nhau.
Sáu năm qua, nhờ Đề án 404 mà 44.425 trẻ dưới 36 tháng tuổi con công nhân trên khắp miền đất nước được gửi ở các nhóm/lớp đảm bảo chất lượng.
Cán bộ Hội thăm và tri ân các nữ thương binh trên địa bàn quận 11 nhân dịp năm mới 2020.
Trong những ngày qua, phụ nữ ở hai quận 2 và 12 đang tất bật trồng hoa để làm quà tặng cho bà con vào dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu.
Có nhiều chỉ tiêu về hoạt động Hội và phong trào phụ nữ trong năm 2020 của Hội Liên hiệp Phụ Nữ quận 5 đạt từ 110 đến 137%.
Sau hai tuần vận động kinh phí và lắp đặt, ngày 31/12/2020 Hội LHPN xã Phú Xuân, H.Nhà Bè đã ra mắt tuyến hẻm chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời.
Chiều 30/12, Hội LHPN TPHCM tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 14, nhiệm kỳ 2016-2021.
Trong suốt năm qua, mô hình “Trao yêu thương” - sáng kiến đầu tiên từ Hội LHPN quận 8, đã tiếp tục duy trì và hoạt động hiệu quả.
Năm 2020 đi qua với quá nhiều biến động và mùa xuân mới đang mang lại nhiều kỳ vọng tốt đẹp cho cuộc sống.
Năm 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn khách quan, nhưng Hội LHPN các cấp TP.HCM không ngừng nỗ lực và gặt hái được những thành quả đáng ghi nhận.
Nhiều ngôi nhà xập xệ, xuống cấp ngay giữa lòng thành phố nay được xây sửa khang trang chờ đón năm mới 2021.
Năm 2020, Hội LHPN quận 3 có 54 tập thể và 41 cá nhân xuất sắc trong phong trào được khen thưởng.
Hội LHPN quận 10 tiếp tục giữ vững danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với nhiều hoạt động tạo được điểm nhấn trong năm 2020.
Những “đêm trắng” ấy đã chứng minh rằng, cán bộ Hội không chỉ phát động, hô hào mà còn lăn xả vào công việc cùng chị em mọi lúc, mọi nơi…
Hoạt động Hội không đứng ngoài quá trình phát triển chung của đất nước, đáp ứng được mong muốn, nguyện vọng của cán bộ, hội viên, phụ nữ.