Giải pháp tăng cường sức bền như vận động viên SEA Games

17/05/2022 - 15:54

PNO - Để vươn đến mục tiêu chinh phục những tấm huy chương quý giá, các vận động viên SEA Games 31 đang trải qua những ngày thi đấu và tập luyện với cường độ cao. Do đó, việc bổ sung kịp thời các axit amin cần thiết như BCAA (axit amin chuỗi nhánh) là điều hết sức quan trọng để tiếp thêm năng lượng cho cơ thể, giảm tổn thương và đau mỏi cơ, đồng thời duy trì thể trạng thi đấu tốt nhất.

aminoVITAL™ - giải pháp tăng cường sức bền

Là một sản phẩm đến từ Tập đoàn Ajinomoto - nhà tài trợ Kim cương của SEA Games 31, thực phẩm bổ sung - thức uống aminoVITAL™ được lựa chọn như một giải pháp hàng đầu bổ sung axit amin hiệu quả trong quá trình tập luyện và thi đấu thể thao.

Ra mắt vào năm 1995, aminoVITAL™ đã trở thành thương hiệu axit amin hàng đầu tại thị trường Nhật Bản, được sử dụng rộng rãi và tin dùng bởi các vận động viên quốc gia và người luyện tập thể thao tại đây.

Hơn 50% các axit amin quan trọng có trong sản phẩm aminoVITAL™ là BCAA
Hơn 50% các axit amin quan trọng có trong sản phẩm aminoVITAL™ là BCAA

aminoVITAL™ là thức uống thể thao dạng thạch lỏng (gel) chứa hàm lượng cao các axit amin (3.000mg). Trong đó, hơn 50% các axit amin quan trọng được cung cấp trong sản phẩm là BCAA, lên đến 1.700mg. BCAA chiếm 40% các axit amin cấu tạo nên cơ bắp, gồm 3 axit amin thiết yếu là L-leucine, L-isoleucine và L-valine, cơ thể chúng ta không thể tự tổng hợp được mà phải bổ sung từ thực phẩm chức năng bên ngoài.

aminoVITAL™  đang đồng hành cùng các vận động viên chinh phục SEA Games 31 - sản phẩm thuộc danh mục tài trợ không độc quyền của Tập đoàn Ajinomoto cho sự kiện - Ảnh: Ajinomoto
aminoVITAL™ đang đồng hành cùng các vận động viên chinh phục SEA Games 31 - sản phẩm thuộc danh mục tài trợ không độc quyền của Tập đoàn Ajinomoto cho sự kiện - Ảnh: Ajinomoto

Sản phẩm được khuyến nghị sử dụng 30 phút trước hoặc trong khi tập luyện, nhờ đó cơ thể sẽ hấp thu được các axit amin và hỗ trợ hiệu quả cho quá trình luyện tập.

Sản phẩm hiện được phân phối trên các kênh thương mại điện tử Lazada, Shopee, TikiSendo với mức giảm giá ưu đãi 20% cùng các kênh siêu thị, cửa hàng tiện lợi… tại Hà Nội và TPHCM. Tìm hiểu thêm thông tin về aminoVITAL™ thông qua website chính thức: https://www.aminovital.vn/.

Gian hàng trưng bày tại SEA Games 31 của Ajinomoto - nhà tài trợ Kim cương - Ảnh: Ajinomoto
Gian hàng trưng bày tại SEA Games 31 của Ajinomoto - nhà tài trợ Kim cương - Ảnh: Ajinomoto

Lần thứ 3 liên tiếp Tập đoàn Ajinomoto là nhà tài trợ Kim cương cho SEA Games

SEA Games 31 đánh dấu lần thứ 3 liên tiếp Tập đoàn Ajinomoto là nhà tài trợ Kim cương cho sự kiện thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Thỏa thuận tài trợ cho SEA Games năm nay là cơ hội để Tập đoàn Ajinomoto thúc đẩy hơn nữa các hoạt động của Dự án Victory® tại Đông Nam Á thông qua các công ty thành viên trong khu vực. Đây là dự án được triển khai từ năm 2003 nhằm hỗ trợ tăng cường thể lực cho các vận động viên hàng đầu của Nhật Bản và tiến hành các hoạt động hỗ trợ dinh dưỡng, tận dụng tiềm năng to lớn của axit amin, bao gồm việc cung cấp các sản phẩm của Tập đoàn Ajinomoto, như aminoVITAL®, và thúc đẩy chương trình “Bữa ăn chiến thắng” (Kachimeshi®).

Tận dụng những kiến thức này, kể từ năm 2018, sáu công ty thành viên của Tập đoàn Ajinomoto tại Đông Nam Á đã theo đuổi Dự án Victory® tại khu vực, thúc đẩy triển khai dự án với các hiệp hội thể thao, vận động viên và trường đào tạo thể dục thể thao tại mỗi quốc gia. Trong đó, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã bắt đầu hỗ trợ CLB Bóng đá Sài Gòn từ năm 2021.

Ngọc Hà

Nguồn: Ajinomoto

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI