Generali triển khai chương trình 'Sinh con, sinh cha' tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và Tây Nguyên

28/10/2020 - 16:01

PNO - Generali Việt Nam và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam vừa triển khai thành công hai chương trình giáo dục cộng đồng “Sinh con, sinh cha” tại TP.Cần Thơ, thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, thuộc khu vực Tây Nguyên.

Chương trình mang đến nhiều kiến thức bổ ích cho cha mẹ và trao tặng những phần quà thiết thực cho hơn 600 phụ huynh và các em thiếu nhi tại địa phương.

Ảnh: Generali Việt Nam
Ảnh: Generali Việt Nam

Sáu nội dung chính của hai hội thảo lần này bao gồm: các gợi ý làm đồ chơi cùng con, giúp con phát triển tư duy sáng tạo và cảm xúc tích cực; cha mẹ nên làm gì khi các con tranh giành; bình tĩnh xử trí khi trẻ ốm vặt và các cách tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ; thiết lập nếp sinh hoạt lành mạnh, cho trẻ những bữa ăn vui vẻ, giàu dinh dưỡng; các bước kiểm soát và giảm thiểu những cơn giận dữ của cha mẹ tránh gây tổn thương cho trẻ; lên kế hoạch dành thời gian chất lượng cho con.

Những nội dung này thuộc ba nhóm chủ đề chính của chương trình về phát triển trí tuệ (cùng con lớn khôn), hành vi (cùng con hành xử) và sức khỏe (cùng con sống khỏe) của trẻ từ 0-6 tuổi.

Tại hai sự kiện, Generali Việt Nam đã trao những phần quà tặng thiết thực cho các em nhỏ và bộ tài liệu chương trình cho các phụ huynh, cùng với 60 phần quà đặc biệt hỗ trợ tài chính cho 60 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của địa phương. 

Thanh Châu

 

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI