Generali Việt Nam được vinh danh “Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc”

23/10/2020 - 13:52

PNO - Ngày 23/10, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam (Generali Việt Nam) được vinh danh “Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc” theo khảo sát của Anphabe.

Danh hiệu Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc” được đo lường và xác định từ khảo sát Nguồn nhân lực hạnh phúc - Happiness at work”, thực hiện độc lập bởi Anphabe, đơn vị tư vấn tiên phong về các giải pháp nguồn nhân lực hạnh phúc và môi trường làm việc. Khảo sát này đo lường sự hài lòng của nhân viên về công ty của mình dựa trên 6 nhóm tiêu chí: danh tiếng công ty, môi trường làm việc, lãnh đạo và quản lý, tưởng thưởng và phúc lợi, cơ hội phát triển, chất lượng công việc cuộc sống. Anphabe là đơn vị thực hiện khảo sát nơi làm việc tốt nhất Việt Nam thường niên với hơn 70.000 người đi làm có kinh nghiệm tại hơn 700 công ty trong 20 ngành nghề khác nhau trên toàn quốc.

Với chiến lược trở thành “Người bạn trọn đời” của khách hàng, đối tác và nhân viên, Generali Việt Nam đã xây dựng được một đội ngũ năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và gắn kết cùng văn hóa SOHI (simplification, ownership, human touch, innovation – đơn giản, chủ động, nhân văn, sáng tạo). Kết quả này có được từ việc triển khai thành công những kế hoạch và chính sách nhân sự chiến lược như: khuyến khích sự đa dạng và hòa nhập (diversity & inclusion), thúc đẩy cân bằng công việc và cuộc sống, trao quyền, đẩy mạnh tính sáng tạo và đổi mới, cũng như tăng cường sự gắn kết và cống hiến với các hoạt động cộng đồng ý nghĩa.   

Sức khỏe và sự an toàn của nhân viên luôn là ưu tiên hàng đầu của Generali. Ảnh: Generali Việt Nam cung cấp
Sức khỏe và sự an toàn của nhân viên luôn là ưu tiên hàng đầu của Generali. Ảnh: Generali Việt Nam cung cấp

Thanh Châu

 

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI