"Gái già lắm chiêu V" không chiếu tết vì COVID-19

02/02/2021 - 15:04

PNO - Ngoài việc đảm bảo sức khoẻ an toàn trong mùa dịch COVID-19, NSX mong khi phim ra rạp khán giả đón nhận trong sự thoải mái.

Sau vài ngày đắn đo, NSX phim Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả quyết định rút phim, không chiếu trong mùa tết năm nay. 

Đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ: “Dịch bệnh vẫn còn đó nên gánh nặng lại càng đè lên vai chúng tôi. Với mong muốn đảm bảo an toàn cho khán giả và “đứa con” của mình khi "trình làng" có nhiều sự đón nhận nhất, vì thế, chúng tôi quyết định rút phim khỏi đường đua phim tết năm nay. Dẫu điều này hết sức khó khăn cho chúng tôi cũng như nhà phát hành, các đối tác, hệ thống rạp”.

NSX Nam Cito cho biết ngoài vấn đề sức khoẻ - là điều quan trọng hàng đầu - anh mong khán giả đến rạp phải thực sự thoải mái, tập trung tối đa cho bộ phim. Và đây không phải là thời điểm thích hợp.

Trong buổi họp báo online cách đây không lâu, NSX phim cho biết nếu rút phim khỏi mùa tết năm nay sẽ có những thiệt hại nhất định - nhất là kinh phí về truyền thông, nhưng chưa thống kê được con số cụ thể.

NSX Nam Cito và đạo diễn Bảo Nhân
NSX Nam Cito và đạo diễn Bảo Nhân

Trailer Gái già lắm chiêu V:

 

Đạo diễn Bảo Nhân cho biết, nếu lùi thời gian chiếu cũng không cần thay đổi nội dung phim vì phù hợp với nhiều thời điểm trong năm. Anh vẫn giữ quan điểm muốn phim ra rạp, chứ không tính đến phương án phát hành trên các nền tảng số.

Kaity Nguyễn - nữ chính trong phim nói sẽ buồn nếu phim không ra mắt dịp tết đúng như dự kiến nhưng cô tin vào quyết định của NSX. Đây cũng là lần đầu tiên nữ diễn viên có phim ra mắt dịp năm mới.

Gái già lắm chiêu V được chờ đợi trong mùa tết năm nay. Phim nói về cuộc sống của gia đình 3 chị em họ Lý do NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân và Kaity Nguyễn thủ vai. Từ những xung đột, thông điệp về tình yêu, tình thân được đề cao. Phim còn có sự góp mặt của NSND Hoàng Dũng, Lê Khánh, Anh Dũng, Khương Lê… 

Diễn viên Khương Lê và Kaity Nguyễn vào vai tình nhân trong phim
Diễn viên Khương Lê và Kaity Nguyễn vào vai tình nhân trong phim

Phần III của Gái già lắm chiêu ra mắt mùa tết 2020, đạt doanh thu 168 tỷ, nằm trong những phim có doanh thu cao nhất lịch sử phim Việt. Vì thế, phần V này được kỳ vọng nhiều.

Hiện, có 2 phim trong mùa tết này: Trạng Tí Bố già đã huỷ các sự kiện ra mắt tại TPHCM và Hà Nội. Còn phim Lật mặt của Lý Hải chưa biết số phận sẽ ra sao.

Trung Sơn

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI