Dùng dao lam nhắc nhở "tình địch": Trải lòng đầy ấm ức của người vợ

21/10/2016 - 15:51

PNO - Chị M bày tỏ, khi chị nói chuyện thẳng thắn, yêu cầu người phụ nữ kia cắt đứt quan hệ với chồng mình thì chị Th. còn thách thức đánh nhau.

Chồng thay đổi khi kinh tế khá giả

Để tìm hiểu rõ hơn về sự việc người phụ nữ dùng dao lam rạch mặt "bồ nhí" của chồng, PV đã có buổi chia sẻ với chính nữ nhân vật - chị N.H. T.M. (30 tuổi) - người vợ đã phải dùng "hạ sách" để trút ấm ức dồn nén bao lâu nay.

Chị M. cho hay, chị và anh Tr. (30 tuổi, ngụ ấp Thạnh Đông, xã Hỏa Lựu, TP.Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang) - chồng mình đã kết hôn được hơn chục năm nay.

Chị M. quê gốc ở huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Hai người gặp gỡ nhau khi anh Tr. đến Tiền Giang học nghề. Qua nhiều lần tiếp xúc, hai người nảy sinh tình cảm và quyết định tiến tới hôn nhân.

Chị M. là con thứ 4 trong gia đình có 6 anh, chị em. Gia cảnh nghèo khó, chị chỉ học hết lớp 9 thì nghỉ học đi làm công nhân.

Dung dao lam nhac nho
Chị M. kể về cuộc sống gia đình. Ảnh: Ninh Kiều

Những ngày đầu kết hôn, gia đình chị M. khá hạnh phúc trong căn nhà giữa cánh đồng thuộc ấp Thạnh Phú, xã Hỏa Lựu. Cuộc sống ban đầu tuy còn nhiều khó khăn về kinh tế, hai vợ chồng chị chủ yếu làm ruộng và nuôi thêm gà vịt nhưng rất yêu thương nhau.

Cuộc sống êm đềm của vợ chồng chị trôi qua, hai cô con gái cũng lần lượt ra đời. Đến nay cháu lớn cũng đã lên 10, cháu nhỏ vừa tròn 8 tuổi.

Tuy nhiên, mọi thứ dường như đã có sự thay đổi lớn khi anh Tr. chuyển tới phụ giúp người chị gái làm công việc kinh doanh tại phường 7, TP. Vị Xuyên.

Từ đây, kinh tế gia đình đã bắt đầu khá giả hơn nhưng cũng từ đó chị M. phát hiện chồng mình đã có nhiều thay đổi. Anh vắng nhà nhiều hơn vào buổi tối, thậm chí đi qua đêm không về. Số tiền hàng tháng anh Tr. đưa vợ cũng ít hơn

“Sau đó tôi đã phát hiện ra chồng tôi có bồ, chính là Th. Đó là một người phụ nữ ở gần với nhà của chị gái chồng tôi ở phường 7, TP Vị Thanh. Th. làm nhân viên trong một tiệm cắt tóc gội đầu ở thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long. Tôi phát hiện hai người qua lại với nhau đã hơn 1 năm nay” – chị M. chia sẻ.

"Bồ nhí" thách thức, gạ đánh nhau

Người vợ buồn bã cho biết sau khi biết chồng ngoại tình nhưng vì vẫn còn tình cảm và nghĩ cho các con nên chị đã hết lời khuyên răn chồng từ bỏ người phụ nữ kia. Tuy nhiên, anh Tr. không đồng ý mà còn nặng lời với chị vì nhân tình.

Thấy mình không thể tác động đến chồng, chị đã nhờ cha mẹ, anh chị cùng nói chuyện với anh Tr. nhưng người chồng vẫn không chịu nghe.

Chị M. cũng cho hay, khi chị nói chuyện thẳng thắn, yêu cầu người phụ nữ kia cắt đứt quan hệ với chồng mình thì chị Th. còn thách thức, đòi đánh nhau. Cách đây ít lâu hai người đưa nhau đi chơi ở khu du lịch, chụp ảnh chung với nhau còn khoe lên Zalo để công khai với mọi người.

“Khoảng 5 tháng trở lại đây, gần như chồng tôi đi hẳn với nhân tình. Hiếm lắm mới trở về nhà được một hai ngày rồi lại đi ngay. Tiền lương hàng tháng anh ấy không mang về đưa cho tôi nữa. Thậm chí anh ấy còn bán cả cái xe máy duy nhất của gia đình rồi vay nợ của xã hội đen để đem đi phục vụ nhân tình”, chị M. chia sẻ.

Theo người dân địa phương, chị M. khá xinh, là người hiền lành, được lòng mọi người xung quanh. Còn anh Tr. lại là người trầm tính, chịu khó nên ai cũng rất bất ngờ khi xảy ra sự việc trên.

Yên Sở

 
TIN MỚI