Doanh nghiệp bất động sản tung gói ưu đãi chiết khấu lên đến 20%

04/11/2021 - 11:13

PNO - Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là kết thúc năm 2021, đây chính là thời điểm các doanh nghiệp bất động sản (BĐS) bật nút tăng tốc trên đường đua doanh số khi đồng loạt tung ra chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho nhà đầu tư. Không nằm ngoài cuộc chơi, Tập đoàn BĐS Thắng Lợi cũng tung gói ưu đãi chiết khấu lên đến 20% trong giai đoạn 3 của dự án The Sol City.

Tăng tốc đường đua cuối năm

Sau hơn 4 tháng giãn cách, thị trường BĐS tại hai khu vực TPHCM và Hà Nội đang bước vào giai đoạn tăng trưởng nóng khi hàng loạt các chủ đầu tư, sàn môi giới ồ ạt bung hàng nhằm chốt mục tiêu doanh số cuối năm. Theo các chuyên gia, từ đầu năm 2021 đến nay, thị trường BĐS đã trải qua nhiều cung bậc và ghi nhận sự phục hồi đan xen giữa 3 đợt dịch COVID-19. Tính đến thời điểm hiện tại, sau khoảng thời gian bị "nén" lại cả về nguồn cung và lực cầu, nhiều doanh nghiệp BĐS đã mở cửa hoạt động trở lại, bắt đầu cuộc đua nước rút trong việc triển khai, giới thiệu, mở bán dự án để bù đắp những tổn thất sau thời gian phải tạm ngừng do giãn cách.

Nhận định về thị trường cuối năm 2021, theo ông Nguyễn Hoàng - Giám đốc bộ phận R&D DKRA Vietnam cho rằng, tính đến thời điểm hiện tại, BĐS vẫn là kênh được ưu tiên hàng đầu so với các kênh đầu tư khác, bởi nó đảm bảo tính an toàn, lâu bền và lợi nhuận tốt. “Dù ảnh hưởng bởi dịch bệnh, thị trường BĐS vẫn phát triển, giá vẫn tăng. Trong đó, nhiều nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận từ các kênh đầu tư khác, cuối cùng cũng hiện thực hóa lợi nhuận bằng tài sản BĐS”, vị chuyên gia này nhấn mạnh.

Cuối năm là thời điểm nhiều doanh nghiệp BĐS tăng tốc bung hàng
Cuối năm là thời điểm nhiều doanh nghiệp BĐS tăng tốc bung hàng

Ngoài ra, theo các chuyên gia, trong tất cả các kịch bản về sự phục hồi, BĐS nhà ở vẫn được dự đoán là thị trường đầy tiềm năng khi nhu cầu về nhà ở luôn là yêu cầu cấp thiết của người dân. Đặc biệt với số lượng dân nhập cư trong độ tuổi lao động cao, áp lực về bài toán nhà ở càng trở nên cấp bách hơn tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM.

The Sol City tung loạt chính sách ưu đãi khủng dịp cuối năm

Nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng, có nhiều lý do để thị trường phục hồi và tăng trưởng mạnh khi bước vào giai đoạn bình thường mới. Trong đó, đáng chú ý chính là việc lãi suất vay mua nhà hiện nay đang giảm, trong khi nhiều chủ đầu tư lại đồng loạt đưa ra các chính sách, gói ưu đãi sản phẩm cũng mang lại nhiều cơ hội cho nhà đầu tư lẫn khách hàng có nhu cầu sở hữu nhà ở.

Không nằm ngoài cuộc đua cuối năm, Tập đoàn BĐS Thắng Lợi cũng tung gói ưu đãi siêu hấp dẫn dành cho khách hàng, nhà đầu tư trong giai đoạn 3 của dự án The Sol City. Theo đó, khách hàng khi mua sản phẩm nền nhà phố, nền shophouse, nhà phố, shophouse sẽ được nhận mức chiết khấu ưu đã từ 2% đến 20% (số lượng giới hạn), tặng vàng, voucher giảm giá 50 triệu đồng…

Đại diện khách hàng nhận giải thưởng may mắn với mức chiết khấu 20%/sản phẩm giao dịch thành công - Ảnh: Thắng Lợi Group
Đại diện khách hàng nhận giải thưởng may mắn với mức chiết khấu 20%/sản phẩm giao dịch thành công - Ảnh: Thắng Lợi Group

Đặc biệt, ngay trong lễ giới thiệu dự án, khách hàng đến tham dự sự kiện còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng và nhận các mức chiết khấu tối thiểu 3% và cao nhất là 20% cho mỗi giao dịch thành công. Với mức chiết khấu cao nhất, khách hàng Lê Thị Quỳnh Mai chính là chủ nhân may mắn của mức chiết khấu 20% (tương đương 1,6 tỷ đồng) cho mã sản phẩm A6-38 view tháp biểu tưởng Diamond Lotus, với tổng diện tích 180m2. Chia sẻ về cơ hội đầu tư tại The Sol City, vị khách này cho biết: “Lần đầu tiên khi đến tham quan dự án, tôi đã rất thích, điểm khiến tôi quyết định đầu tư ở đây là bởi dự án có vị trí đẹp, tiến độ xây dựng nhanh chóng, đặc biệt là chính sách thu hút nhà đầu tư nhờ loạt ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Và đặc biệt may mắn hơn nữa, tôi là chủ nhân của giải thưởng cao nhất. The Sol City mang lại quá nhiều may mắn cho tôi. Với mức chiết khấu này, mặc định tôi được giảm giá gần 1,6 tỷ đồng cho sản phẩm tôi đã chọn mua”.

Bích Châu

Nguồn: Thắng Lợi Group

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI