Đại diện công ty có nhân viên cởi áo chơi team building xin lỗi du khách

29/07/2022 - 20:58

PNO - Đại diện công ty có nhân viên cởi cả áo lót để chơi team building thừa nhận hành vi nói trên là "rất phản cảm"...

Tối 29/7, bà N.T.H (trú TP.Việt Trì, Phú Thọ), đại diện Công ty TNHH Thương mại Như Nguyện cho biết, đơn vị này đã nhận được yêu cầu đến làm việc của phòng Văn hóa - Thông tin thị xã Cửa Lò (Nghệ An) liên quan đến vụ nhân viên của công ty này cởi áo lót chơi team building ở bãi biển Cửa Lò khiến dư luận “dậy sóng” 2 ngày qua.

Một số du khách cởi áo để chơi team building dù lúc này trên bãi biển có nhiều du khách, cả trẻ em
Một số du khách cởi áo để chơi team building dù lúc này trên bãi biển có nhiều du khách, cả trẻ em

“Cá nhân tôi cũng muốn làm việc luôn với cơ quan chức năng, tường trình lại đầu đuôi câu chuyện kể cả việc công ty làm gì, ở biển Cửa Lò chơi những gì, đi những đâu rồi chấp hành quyết định của cơ quan chức năng Cửa Lò để nhanh chóng khép lại sự việc đáng tiếc này. Nhưng hiện tôi đang rất mệt nên trước mắt làm tường trình, sang tuần nếu ổn thì sẽ vào làm việc sau”, bà H. nói.

Vị đại diện công ty này nói rằng, sự việc xảy ra là ngoài mong muốn, bản thân bà cũng không lường trước được. “Chúng tôi chỉ muốn tạo không khí vui chơi ở bờ biển cho mọi người. Thế rồi, trong lúc chơi, có chị em hào hứng quá, muốn giành chiến thắng quá nên lột bỏ áo, để ngực trần chơi lấy nước biển. Tôi nghĩ họ cũng không có mục đích xấu, chỉ ham quá thôi”, bà H. phân trần.

Ít ngày trước, hơn 40 người (phần lớn là nữ) trong công ty do bà H. làm chủ vào Cửa Lò du lịch. Trong quá trình “vừa học vừa chơi” tại đây, công ty này đã thuê âm thanh, loa đài và MC dẫn chương trình.

Bà H. thừa nhận việc nhân viên “quá sung” trong lúc chơi, cởi cả áo lót là rất phản cảm tại nơi công cộng. “Chúng tôi chân thành xin lỗi du khách, người dân Cửa Lò và dư luận”, bà H. nói.

Trước đó, ngày 28/7, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn một phút ghi lại cảnh một nhóm du khách đang chơi trò chơi trên bãi biển Cửa Lò.

Hoạt động team building gây phản cảm trên biển Cửa Lò
Hoạt động team building gây phản cảm trên biển Cửa Lò

Theo nội dung đoạn clip, nhóm du khách này chia thành nhiều tốp nhỏ, chơi trò chơi múc nước từ biển lên bãi cát. Có nhiều nữ du khách cởi quần, cởi áo, thậm chí có một số người còn cởi cả áo lót dùng để lấy nước. 

Thời điểm này tại bãi biển có rất đông người lớn, trẻ em… khiến nhiều người dân địa phương bức xúc, đề nghị xử phạt vì hành vi quá phản cảm.

Vào cuộc xác minh, UBND thị xã Cửa Lò đã xử phạt hành chính đơn vị tổ chức sự kiện cho công ty này 400.000 đồng vì tổ chức hoạt động gây mất trật tự công cộng trong hoạt động văn hóa, thể thao theo quy định tại khoản 1, điều 7, Nghị định số 144 của Chính phủ.

Ông Hoàng Thanh Sơn, Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin thị xã Cửa Lò cho biết, đơn vị này cũng đã đề nghị những du khách liên quan làm bản tường trình, đến cơ quan để làm việc.

Phan Ngọc

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI