PNO - Hãy để mọi chuyện yên lặng ở đó, rồi từ từ hai người lại tiếp tục nói chuyện với nhau, xem có thể làm gì tốt hơn cho cuộc sống của mình.
| Chia sẻ bài viết: |
Ngọc Ánh 17-12-2024 20:50:21
Chồng kiểu gì mà không chịu báo tin, còn đi nhậu say về mắng vợ? Đừng để người ta biến mình thành "cái bóng" trong hôn nhân chị ạ, cứ nhẫn nhịn hoài là mệt mỏi cả đời
Quỳnh Trần 17-12-2024 20:48:09
Bạn không sai khi muốn được tôn trọng
Quế Vân 17-12-2024 20:42:35
Ly hôn chỉ vì chuyện này nghe có vẻ nhỏ, nhưng thực ra nó phản ánh toàn bộ tính cách và thái độ của người chồng này
Khánh Huỳnh 17-12-2024 20:39:34
Một tin nhắn báo về muộn thì có khó gì đâu? Vấn đề không chỉ là chuyện báo tin mà là sự tôn trọng chị trong mối quan hệ. Nếu anh ấy không thay đổi, chắc chị sẽ mãi bị stress như vậy thôi.
Khai An 17-12-2024 20:35:28
Đàn ông mà không chịu nhắn một tin về giờ giấc thì đúng là không coi trọng gia đình. 5 năm rồi, chị đã kiên nhẫn hết mức có thể. Nếu chị cảm thấy mệt mỏi đến mức muốn ly hôn, thì cũng chẳng ai trách chị được.
Nguyễn Mỹ Hạnh 17-12-2024 20:32:19
Nghe mà bực thay chị! Không chịu báo giờ về đã đành, lại còn say mèm rồi mắng chửi vợ. Thật sự là không tôn trọng chị chút nào. Chị cần ngồi lại xem anh ấy có chịu thay đổi không, chứ cứ vậy mãi thì stress thật!
Ngoc Dung 17-12-2024 20:24:38
Ôi trời, cưới chồng mà phải đoán già đoán non mỗi khi anh ta về trễ, như vậy sống làm sao vui vẻ nổi?
Xuân Hạnh 17-12-2024 19:37:01
Chuyện chồng không chịu báo tin về trễ nghe qua thì nhỏ, nhưng tích tụ 5 năm thì không nhỏ chút nào. Người ta không yêu cầu báo cáo mà chỉ là thông báo để đỡ lo thôi, vậy mà cũng không làm được thì đúng là khó hiểu thật!
Hôn nhân đồng sàng dị mộng có thể ổn ở khía cạnh kinh tế và công năng nhưng về tâm lý và cảm xúc, nó giống như một quả bom hẹn giờ.
Cuối năm tôi cưới nhưng hiện tôi chỉ muốn hủy hôn vì mỗi lần tôi đến nhà chơi hầu như đều gặp chồng cũ của cô ấy đến thăm con.
Càng níu kéo chỉ càng đẩy cô ấy ra xa hơn, biến em từ một người yêu cũ từng thương thành một kẻ quấy rầy đáng sợ.
Nếu mẹ em hoàn toàn chủ động lựa chọn cuộc sống ấy, dù em thích hay không cũng không thể can thiệp.
Mẹ xin mình cho em trai đến ở nhờ để chuyện lắng xuống, đồng thời kéo dài thời gian để bố mẹ ở quê xoay xở, vay tiền trả nợ cho nó.
Khi phụ nữ nói: "Em không thể cố thêm được nữa" nghĩa là họ đã trải qua một quá trình dài chịu đựng, thất vọng và tự chữa lành trong cô độc.
Bội tín, trốn nợ, anh ta mới là người phải xấu hổ và chịu sự trừng phạt của pháp luật, chứ không phải em.
Chiều theo ý bạn thì gia đình mình chịu không nổi, còn từ chối hay đặt phòng bên ngoài thì sợ bạn giận, nghĩ mình khinh bạn.
Có thể anh ấy nghĩ chia đôi là văn minh mà không hề nhận ra sự sòng phẳng đó đang cứa vào lòng người vợ từng không tiếc gì với mình.
Khi hai người ly hôn trong cay đắng, họ không tìm lý lẽ mà tìm sự đồng lõa. Nếu bênh người này, em sẽ mất người kia.
Em chồng vô tình kể rằng cô bạn hay tới nhà ăn cơm chính là người yêu cũ của chồng tôi.
Em không thể tiếp tục sống nửa đời còn lại với một khối nghi ngờ đè nặng trong lòng. Em cần biết mình đứng đâu trong cuộc đời người đàn ông này.
Con có quyền có cảm xúc và có quyền thất vọng về cha mình nhưng không thể thay mẹ quyết định tương lai cuộc hôn nhân này.
Tôi nên chủ động buông tay, chấp nhận nhìn hạnh phúc trôi qua để tiếp tục cuộc sống cô đơn hay dũng cảm chớp lấy mối nhân duyên định mệnh này?
Em không nên bỏ qua cảm giác bất an mà hãy tiếp tục quan sát, song song đó thiết lập vùng an toàn tối thiểu để bảo vệ bản thân.
Nếu anh ta tôn trọng và kiên nhẫn chờ đợi thì đó là người tốt. Còn nếu anh ta tự ái rồi bỏ đi, lúc đó em quay lưng cũng chưa muộn.
Ai cũng khoe vợ đảm đang, vén khéo... còn vợ tôi vừa cẩu thả vừa lầy và lười chảy thây đến mức đàn ông như tôi còn đầu hàng.
Em từ chối những người "hơn anh về mọi thứ" không phải vì họ không tốt mà vì em đang bận so sánh họ với một cái bóng trong quá khứ.