Chương trình “Mua cá Sea Crown ngay - Nhận quà mỗi ngày”

09/11/2022 - 13:37

PNO - Công ty Nautilus Food Việt Nam tổ chức chương trình quay số trúng thưởng “Nautilus Food Việt Nam” (Buy Sea Crown - Grab gift everyday), chương trình bắt đầu từ ngày 5/11/2022 đến hết 31/1/2023.

Sự hình thành công ty

Công ty Nautilus Food Việt Nam được thành lập từ năm 2003, là thành viên của Pataya Food Group - tập đoàn chủ quản tại Thái Lan (1979). Cũng trong năm 2003, Nautilus Food Việt Nam chính thức ra mắt dòng sản phẩm cá nục đóng hộp mang thương hiệu Sea Crown.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Nautilus Food Việt Nam là không ngừng sáng tạo và đem những sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm làm ra luôn phải đảm bảo chất lượng, uy tín. Vì Nautilus Food Việt Nam luôn tâm đắc, chỉ có sự tận lực, tận tâm mới thật sự mang lại sự phát triển và bền vững. Nautilus Food Việt Nam luôn nhận thức được sứ mệnh mang những nguồn thực phẩm tốt nhất đến với mỗi con người Việt Nam.

Giá trị mang lại

Sử dụng nguồn cá tươi, chắc thịt; nguồn nguyên liệu tươi sạch, đảm bảo dưỡng chất cùng dây chuyền sản xuất hiện đại giúp Nautilus Food Việt Nam cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế. Được biết đến nhờ sản phẩm chủ lực cá nục sốt cà Sea Crown, Nautilus Food Việt Nam ngày càng chiếm được trái tim người tiêu dùng qua sự đa dạng về mẫu mã, hương vị và giá cả. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân công nhiều năm kinh nghiệm, khối nhân sự đam mê và nhiệt huyết hỗ trợ Nautilus Food Việt Nam ngày càng lớn mạnh và vững bước trên thị trường Việt Nam.

Mục đích, ý nghĩa chương trình

Gần 20 năm phân phối các sản phẩm cá hộp tại Việt Nam, Công ty Nautilus Food Việt Nam luôn cam kết mang đến những sản phẩm cá hộp tươi ngon, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Các sản phẩm của công ty đa dạng về mẫu mã và mùi vị, mang đến sự lựa chọn phong phú cho bà nội trợ. Ngoài dòng sản phẩm chủ lực cá nục sốt cà Sea Crown, sản phẩm còn có các hương vị khác để lựa chọn như cá nục kho tiêu, cá nục sốt cà cay, cá nục sốt ớt chua ngọt, cá trích sốt cà hay cá nục kho sả ớt là sản phẩm mới vừa ra mắt trong năm 2022.

Với mục đích tri ân, cám ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng cá Nautilus Food Việt Nam trong suốt 20 năm qua, Công ty Nautilus tổ chức chương trình quay số trúng thưởng “Mua cá Sea Crown ngay - Nhận quà mỗi ngày”, chương trình bắt đầu từ ngày 5/11/2022 đến hết 31/1/2023.

Hình thức khuyến mại: Bốc thăm may mắn thông qua website https://cahopseacrown.nautilusfood.vn/

Thời gian khuyến mại: Ngày 5/11/2022 đến 23 giờ 59 phút ngày 31/1/2023

Hoàng Hà

Nguồn: Nautilus Food Việt Nam

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI