PNO - Tất cả công dân được miễn phí điều trị; đồng nghĩa với việc đất nước thêm phần gánh nặng, khó khăn. Nhưng đất nước nghĩa tình, trong gian khó, vẫn ôm lấy những đứa con quê hương trở về. Vậy thì, các anh chị lấy quyền gì để la lối, quát tháo, gây rối loạn, mất trật tự công cộng?
| Chia sẻ bài viết: |
Nhất Thien 20-03-2020 19:54:50
Đúng. Phải nói lên, để những ai vô yếu thức chỉ biết cho mình mà không biết cho cộng đồng cần cảnh tĩnh. Trong đại dịch, nếu không bình tĩnh sẽ mang họa không những cho bản thân mà còn cho toàn nhân loại. Những hành động vô ủa thức như vậy cần lên án.
Hong 19-03-2020 21:21:05
Anh ấy thật kiên nhẫn để giải thích cho họ nghe. Họ có lỗ tai chu nghe xong quên éo hết và họ còn không biết dùng não để suy nghĩ tại sao chưa đưa đi .
Hoahai 18-03-2020 22:33:08
Vẫn minh gì mà thua cả người lao công ở quê tui luôn vậy ta ?
Lê Bá Khải 18-03-2020 22:25:13
Ở nước ngoài mà dám hét kiểu đó nó bắt đem về đồn liền chứ ở đó mà " em xin ý kiến " mắc cười nhất cái câu " cho về tự cách ly " , cách ly được bao nhiêu lâu , rồi đi ra ngoài ăn uống chơi bời , lây bao nhiêu người, nch không suy nghĩ làm như bố đời thiên hạ. Về Việt Nam tưởng có tiền là thích làm gì thì làm à. Có tiền làm ơn lên máy bay khác qua Mỹ sống đấy, xem họ đối xử như thế nào.
Nguyễn Đức Tá 18-03-2020 22:07:52
Loại không biết điều, tốt nhất bắt nó quay lại bên đó không cho nhập cảnh.
Phí Hổ 18-03-2020 21:52:06
Nhiều người nghĩ có tiền là số 1 , nhưng những người ₫ó lại là người vô ý thức
Linh 18-03-2020 21:22:50
Trả về thiên đường thôi
Trương An 18-03-2020 20:09:42
Chị ta chỉ muốn thể hiện cái văn hoá ích kỷ, hợm hỉnh, tinh tướng của những người' đi tây' , 'soosng ở tây' ấy mà!
Thai 18-03-2020 18:51:25
Về cách ly nếu có chờ đợi lâu cũng phải chịu. Nếu kg chiu được mời họ về lại thiên đường của họ. Khi nào dịch qua rồi họ lại đi. Nghĩ mà thương cho quê huong
1005 18-03-2020 17:36:35
Nói thẳng 1 tiếng đi ra nước ngoài mà có đóng tí thuế gì về cho đất nước để xây dựng đất nước đâu. Giờ về dùng tiền của đất nước của bà con mà la um sùm.thằng nào la tống nó lên máy bay về lại nơi nó xuất phát về đi
Toanchu 18-03-2020 17:15:18
Đám con người vô ý thức , đã sợ chết thì về việt nam làm gì , để lây thêm cho cộng đồng , còn gây rối trật tự nữa
Jacqueline Nguyễn 18-03-2020 17:07:15
Xin hãy dạy dỗ những đứa con này.
18-03-2020 16:58:49
Người dân trong nước ra sức làm rồi đóng thuế để có kinh phí lo cho các anh chị ,bao nhiêu con người phục vụ nữa mà còn yêu sách thôi thì ở lại thiên đường đó đi.
Nguyễn Phúc Mẫn 18-03-2020 16:34:46
Những hành động thiếu văn hóa và không chấp nhận nổi.Khi yên ổn thì ở nước ngoài ,còn khinhoanj nạn thì tìm về quê hương.Ở nước ngoài mà xét nghiẹm có bệnh và điều trị sợ chi phí cai nên về VN ,teong khi VN chúng ta đièu trị miễn phí.Đã vậy k biết cảm ơn nhà nước còn to mồm mạnh mỏ.
Nhà nước nên đóng cửa hết.không cho hồi hương hồi hoa gì hết.cho ở nước ngoài để họ thấy cảnh.VN mình hiền hậu,thương dân,chứ như nước ngoài là họ bắt hết chứ ở đó mà cãi tay đôi
Nguyen Vi 18-03-2020 16:26:56
Tôi thấy nhiều người nghe không kỹ đoạn clip đã trách mắng cô gái và đoàn người này. Họ bức xúc chắc có lý do của nó, họ về nước nhập cảnh từ người già đến con trẻ ngồi đợi một chỗ như vậy từ lúc 7h sáng cho đến 15h chiều vẫn chưa được đưa đi khám cách ly, khi nghe anh an ninh nói phải đến 15h30 mới có xe đến nên họ mới phản ứng như vậy, mọi người thử đặt vào vị trí họ xem thì như thế nào, họ đâu phải là tội phạm. Việc cô gái to tiếng thật đáng trách, nhưng trách họ thì cũng phải xem lại cách giải quyết quá chậm cho bà con đi xa về .
Nguyễn Hoàng Phúc là cán bộ tín dụng ngân hàng, tham gia cược tiền vào sàn chứng khoản ảo Coinet trên mạng xã hội, thua hết 3,8 tỉ đồng…
Chị gái tôi hay nói với các thành viên trong gia đình rằng môi trường sống quanh ta có “khỏe” thì ta mới sống khỏe được.
Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch vừa có quyết định gia hạn thời hạn sử dụng Thẻ nhà báo kỳ hạn 2021-2025 đến hết tháng 3 năm 2026
Sau nhiều năm vận hành nhưng không có trạm dừng nghỉ, VEC bắt đầu xây dựng một số trạm trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.
Thảo Cầm Viên Sài Gòn tổ chức tuần lễ văn hóa quốc tế mừng năm mới 2026, quy tụ hơn 80 gian hàng, miễn vé tham quan sau 17 giờ.
Xe máy do T và H điều khiển chạy đến gần cầu Kênh Tẻ thì ngã ra đường, xe tải chạy phía sau va chạm khiến cả 2 tử vong.
Bị can Nguyễn Nam Khánh bị đề nghị truy tố về tội “Lợi dụng ảnh hưởng đối với người có chức vụ, quyền hạn để trục lợi”.
Xã Long Điền (TPHCM) có 2 làng nghề truyền thống với hơn 130 hộ làm nghề, được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia.
Dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội Đại biểu Phụ nữ TPHCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 xác lập nhiều điểm mới mang tính chiến lược...
Những hoạt động thiết thực, nhân văn mà hội LHPN các cấp đã và đang thực hiện nhằm từng bước nâng cao phúc lợi, quyền năng, vị thế của phụ nữ.
Đại hội Đại biểu Phụ nữ TPHCM lần thứ I là “điểm khởi đầu mới” sau quá trình sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính và tinh gọn bộ máy.
Đại hội Hội Doanh nghiệp phường Đông Hưng Thuận lần thứ I: Bắt đầu hành trình mới của cộng đồng doanh nhân phường, hướng tới mục tiêu phát triển 200 hội viên.
Nhằm chào đón Tết Dương lịch năm 2026, tuyến metro số 1 sẽ miễn phí 100% giá vé cho tất cả hành khách trong ngày 1/1/2026.
Sau chuyến bay từ Bangkok (Thái Lan), các thành viên U22 bóng đá Việt Nam đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài.
Trạm trộn bê tông thương phẩm thuộc Công ty CP Xây dựng Đức Nhì vừa bị Công an Quảng Ngãi phát hiện đổ hơn 700 tấn chất thải rắn trái quy định.
Lực lượng chức năng xã Nghĩa Hành (Quảng Ngãi) đã phát hiện hai vợ chồng mua nhiều con heo chết về xẻ bán kiếm lời.
Do mâu thuẫn với 1 người tên Nam, 4 thanh niên đi qua nhà ông L. rồi ném vỏ chai bia khiến ông L. tử vong.
Nhà ga hành khách quốc nội T3, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất trở thành điểm check-in thu hút hành khách và người dân TPHCM.