Ca sĩ Hồng Nhung biến nhà thành sân khấu trong những ngày giãn cách xã hội

25/07/2021 - 13:57

PNO - Hồng Nhung biến không gian tại nhà thành sân khấu nhỏ và hát các sáng tác của nhiều nhạc sĩ, ở nhiều thể loại âm nhạc khác nhau.

Những ngày giãn cách xã hội, ca sĩ Hồng Nhung hát ca tại nhà để lan tỏa tinh thần yêu đời, năng lượng tích cực đến khán giả. Nữ ca sĩ không thực hiện series các đêm nhạc như Mood show của ca sĩ Bảo Anh, mà chọn tung từng ca khúc riêng lẻ, ngẫu hứng.

Ca sĩ Hồng Nhung hát Gọi tên bốn mùa của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Đêm nằm mơ phố của Việt Anh, Bèo dạt mây trôi, The shadow of your smile... với phong cách riêng biệt, từ cách nhả chữ khó lẫn vào đâu, cách lắc lư theo âm nhạc và ánh mắt "biết nói" khi giao lưu với khán giả.

Ca sĩ Hồng Nhung hát Gọi tên bốn mùa:

Đây không phải là lần đầu tiên ca sĩ Hồng Nhung ca hát tại nhà mà vào năm trước, cô cũng ghi hình một số bài hát và gửi tặng đến khán giả. Ca sĩ Hồng Nhung cho biết không chỉ riêng cô thực hiện mà ê-kíp “cây nhà lá vườn” còn có 2 con của mình là Tôm và Tép hỗ trợ.

Nữ ca sĩ gọi vui về sân khấu tại gia của mình là "đài phát thanh", hoạt động ngẫu hứng. Cứ ngày nào có cảm xúc, ca sĩ Hồng Nhung chọn thể hiện một nhạc phẩm. 

“Mấy hôm nay Sài Gòn mưa lớn, mưa trắng trời, mưa như hờn giận... Thế là "đài phát thanh" (có hình) tại gia phát ra từ bên sông Sài Gòn, bài hát của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, góp chút giải trí nhạc thơ mùa giãn cách cho các gia đình sau cơm tối quây quần. Cầu mong mùa thanh bình sau những cơn giông bão!”, nữ ca sĩ giới thiệu khi thể hiện ca khúc Gọi tên bốn mùa.

Thời gian qua, ca sĩ Hồng Nhung thường chia sẻ thông tin tích cực trên trang cá nhân. Cô ghi lại hình ảnh làm vườn, cắt tóc, chơi đùa cùng hai con và một vài hình ảnh cá nhân như nấu ăn, tập thể dục tại nhà. Ca sĩ Hồng Nhung là một trong những tình nguyện viên tiêm thử nghiệm vắc xin Nano Covax do Việt Nam sản xuất.

Hồng Nhung thể hiện Đêm nằm mơ phố:

Diễm Mi

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI