Bắt khẩn cấp 12 đối tượng về hành vi giết người ở An Giang

15/11/2022 - 13:56

PNO - Chiều 15/11, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đã ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 12 đối tượng có liên quan về hành vi “Giết người”, vừa xảy ra tại xã Vĩnh Lợi, huyện Châu Thành.

Thông tin ban đầu, Nguyễn Ngọc Quyên (SN 1986, ngụ phường Mỹ Bình, thành phố Long Xuyên) và bạn trai là Bùi Văn Huệ (SN 1989, ngụ xã Cần Đăng, huyện Châu Thành) phát sinh mâu thuẩn với Lại Hữu Nghĩa (SN 2001, ngụ xã Vĩnh Nhuận, huyện Châu Thành) vì cho rằng Nghĩa tố cáo Quyên có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Huệ hẹn gặp Nghĩa tại khu dân cư xã Cần Đăng, huyện Châu Thành để giải quyết mâu thuẫn nhưng Nghĩa không đến.

Đối tượng Nguyễn Ngọc Quyên
Đối tượng Nguyễn Ngọc Quyên

Khoảng 20 giờ ngày 11/11, Võ Văn Tới (SN 1986, xã Vĩnh Lợi, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) và Lại Hữu Nghĩa cùng nhóm bạn tổ chức nhậu tại nhà của Tới. Sau khi nhậu xong, mọi người ngủ lại nhà Tới. Rạng sáng 12/11, biết Nghĩa đang ở nhà Tới nên Quyên và Huệ đã huy động thêm 10 đối tượng mang nhiều hung khí nguy hiểm như súng, dao tự chế, chĩa đi trên 1 xe ôtô và 4 xe máy đi đến nhà Tới để trả thù.

Các đối tượng liên quan
Các đối tượng liên quan

Khi đến nhà Tới, nhóm của Quyên và Huệ la hét, dùng gạch đá ném vào nhà. Lúc này, Tới cầm hung khí chạy ra xông vào đánh nhau với nhóm của Quyên và Huệ. Trong lúc hỗn chiến, Tới bị nhóm của Quyên và Huệ dùng hung khí đâm, chém nhiều nhát vào người và tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, nhóm của Quyên và Huệ bỏ trốn.

Công an thu giữ hung khí
Công an thu giữ hung khí

Nhận tin báo, Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã chỉ đạo phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với các đơn vị có liên quan khẩn trương vào cuộc điều tra. Chưa đầy 24 giờ, công an đã truy bắt được các đối tượng có liên quan, thu giữ nhiều hung khí nguy hiểm, gồm 1 khẩu súng bút, 1 khẩu ổ xoay và nhiều viên đạn nghi là vũ khí quân dụng.

Văn Nghiêm

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI