PNO - Sáng 6/11, Báo Phụ nữ TPHCM phối hợp Báo và Đài Phát thanh -Truyền hình Huế tổ chức tặng quà cho các hộ dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ tại xã Quảng Điền.
![]() |
| Tại xã Quảng Điền, đoàn đã trao 220 suất quà, với tổng khối lượng gần 800kg gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như mì tôm, nước mắm, thịt hộp và sữa. |
![]() |
| Ông Trần Kìm – Phó chủ tịch UBND xã Quảng Điền - cảm ơn bạn đọc, nhà hảo tâm, người dân TPHCM thông qua Báo Phụ nữ TPHCM đã có những món quà ý nghĩa, kịp thời và rất thiết thực gửi tặng bà con vùng lũ Quảng Điền giữa lúc còn bộn bề khó khăn. |
![]() |
| Những phần quà này được vận động từ tấm lòng bạn đọc và các nhà hảo tâm, người dân TPHCM gửi đến bà con vùng rốn lũ xã Quảng Điền |
![]() |
![]() |
| Niềm vui của những người dân khi nhận được quà từ thành phố nghĩa tình phương Nam, thông qua Báo Phụ nữ TPHCM. |
![]() |
| Từng món quà ấm áp đong đầy tình cảm của người dân TPHCM đã được trao trực tiếp đến người dân vùng lũ |
![]() |
![]() |
| Món quà tuy nhỏ nhưng ý nghĩa, giúp bà con đỡ bớt phần khó khăn do lũ chồng lũ kéo dài. Riêng các thôn nước lũ còn cao, những phần quà của Báo Phụ nữ TPHCM sẽ được giao cho các trưởng thôn, mặt trận thôn, chi hội phụ nữ để gửi tặng đến tay bà con. |
![]() |
| Anh Võ Đức Quang (mặc áo khoác) - Bí thư Đoàn Thanh niên đại diện Báo và Phát thanh - Truyền hình Huế - tặng quà cho bà con rốn lũ xã Quảng Điền. |
![]() |
| Những món quà của Báo Phụ nữ TPHCM đã góp phần động viên kịp thời bà con vùng lũ Quảng Điền trong những lúc khó khăn vì lũ lụt kéo dài. |
![]() |
![]() |
| Hoạt động trao quà người dân đang gặp khó khăn do lũ tại TP Huế thể hiện trách nhiệm xã hội, đồng hành cùng chính quyền địa phương chăm lo đời sống nhân dân, giúp bà con có thêm động lực vượt qua khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống và sản xuất. |
![]() |
| Đại diện Báo Phụ nữ TPHCM trao quà cho hộ bà Lê Thị Cúc tại làng Thủ Lễ, xã Quảng Điền. |
![]() |
| Nhà báo Võ Đức Quang - Bí thư Đoàn Thanh niên đại diện Báo và Phát thanh - Truyền hình Huế tặng quà cho các hộ dân đang khó khăn do lũ chồng lũ dài ngày tại xã Quảng Điền (TP Huế). |
Trong những ngày tới, Báo Phụ nữ TPHCM sẽ tiếp tục phối hợp với Hội LHPN TP Huế về vùng rốn lũ tặng quà hỗ trợ cho bà con, người dân TP Huế đang gặp khó khăn do lũ chồng lũ kéo dài.
Thuận Hóa
| Chia sẻ bài viết: |
Trước khi gây ra vụ cướp ngân hàng, hai đối tượng chuẩn bị nhiều vật dụng, nghiên cứu địa hình, cung đường gây án và tẩu thoát.
Nhà trường đang tìm hiểu, xác minh thông tin nam sinh lớp 1 bị thương ở vùng mắt mà phụ huynh cho rằng do bị bạn cùng lớp chọt trúng.
Tỉnh Đắk Lắk đã xử phạt hành chính số tiền 180 triệu đồng đối với 2 cá nhân kinh doanh mỹ phẩm và thực phẩm không rõ nguồn gốc.
Sau khi va chạm vào thành bê tông trên cầu 14, nam thanh niên đi xe máy ngã ra đường và bị xe khách cán tử vong.
Giữa bộn bề gian nan ấy, những căn nhà mới lần lượt mọc lên cùng với các phần quà tết nghĩa tình, đã thắp lên hơi ấm, niềm tin.
Những năm gần đây, du lịch đêm được nhắc đến nhiều như một “mỏ vàng” mới.
Trong dịp tết Bính Ngọ 2026, TPHCM, Hà Nội có nhiều tour, tuyến, điểm, dịch vụ về đêm hấp dẫn dành cho người dân và du khách.
Chiều 20 tháng Chạp, hàng trăm hành khách mang vali, balô, quà tết nối nhau chờ giờ lên xe, tạo nên khung cảnh nhộn nhịp đặc trưng những ngày cận tết.
Phát hiện con khỉ thuộc nhóm nguy cấp, quý hiếm, bị mắc vào lưới, người dân báo cho cơ quan chức năng đến giải cứu, thả về môi trường tự nhiên.
800 bà con có hoàn cảnh khó khăn tại Cần Giờ đã được nhận những phần quà tết thiết thực gồm gạo, mì, bún, nui, sữa…
Ngày 7/2, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tân Tạo, TPHCM tổ chức ngày hội “Xuân đoàn kết, tết nghĩa tình” năm 2026.
Trầm hương được mệnh danh là vua của các mùi hương, kết tinh từ những thương tổn của cây dó bầu tạo thành.
Không chỉ 9 khu đất ở trung tâm, dịp tết Bính Ngọ 2026, nhiều bãi đất hoang, “điểm đen” rác thải ở TPHCM trở thành không gian xanh
Do tình trạng ùn tắc giao thông tăng cao, khiến nhiều hành khách không kịp đến tàu về quê đón tết sớm.
Báo Phụ nữ TPHCM đã trao tiền của bạn đọc hỗ trợ cho 2 bệnh nhân nghèo ở tỉnh Vĩnh Long và TP Cần Thơ tiếp tục điều trị bệnh.
Công an thu giữ 3 khẩu súng, 92 hộp tiếp đạn, hàng trăm viên đạn cùng nhiều linh kiện
Bệnh viện Tâm Anh và Bệnh viện Lão khoa Trung Ương công bố chương trình hợp tác toàn diện trong chẩn đoán, điều trị bệnh sa sút trí tuệ
Tại Đà Nẵng, các đối tượng đã trộn bột đậu nành với hóa chất, phụ gia để sản xuất cà phê bột giả, mỗi ngày đưa ra thị trường gần 1 tấn.