PNO - Khuya 11/3, Đội phản ứng nhanh phòng, chống dịch COVID-19 của Bệnh viện Chợ Rẫy đã lên đường ra Bình Thuận, hỗ trợ Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận điều trị bệnh nhân.
Chia sẻ bài viết: |
trần trung hà 17-03-2020 13:14:40
Dối trá là bệnh phổ biến của các doanh nhân. Phải bắt cái ả 34 này thanh toán tất cả chi phí cách ly, điều trị cho tất cả người bệnh có liên quan đến mụ ta và bỏ tù sau khi hết bệnh.
Phạm Đình Khải 15-03-2020 20:10:56
Đất nước nghèo vì những người này
Đăng thị Hồng Thắng 14-03-2020 12:43:04
Đè nghị nhà nước sớm đưa các vụ này ra xét xử để làm gương và tránh thiệt hại cho nn, tránh vất vả cho các ngành ạ !
ANH TRAN 14-03-2020 12:13:13
Cứ mải trách BN 17 , giờ càng thấy BN 34 tuy tuổi lớn hơn, kinh nghiệm đường đời nhiều hơn nhưng lại càng thể hiện về ý thức kém hơn BN 17 gấp nhiều lần.
Hoàng Mỹ Ngọc 14-03-2020 00:04:14
Lại thêm 1 bà nội giàu mà thiếu hiểu biết
Huy 13-03-2020 21:03:43
Lại gặp phải não ngắn à.
Chán thế.
Dịch mà lấy nhiều người thì người bệnh sẽ its đc bác sĩ chăm sóc chu đáo chứ
HT 13-03-2020 20:50:05
Bỏ tù là về sau tự nhiên không còn ai muốn gian dối nữa.
Athos 13-03-2020 19:10:37
Bài viết hay
Thanh 13-03-2020 17:13:24
Cám ơn bài viết cùa tác giả. Những tốn kém về chi phí điều trị và những tổn thất kinh tế của những nạn nhân do cô này gây nên sẽ đc xử lý như thế nào đây thưa quí bạn. Đó là chưa kể công sức của bao nhiêu y bác sĩ và lãnh đạo các ban ngành.
Ái Khanh 13-03-2020 16:29:40
Chữa xong bệnh thì bắt phạt tù cho tởn. Toàn dân trí thức, có tiền của mà ý thức kém
Mr Thờ 13-03-2020 13:56:07
"Nhìn lại một mớ số 17, 21, 34… mà ngao ngán cho chủng virus gian dối!"
Không viết về 21 là thiếu công bằng và bình đẳng giới đó cô Ái Mỹ!
Người đọc báo 13-03-2020 12:59:13
Nhũng truong hop khai không đúng sự thật mà gây nguy hiểm cho cộng đồng phải chế tài và phạt thật nặng
Nguyễn An 13-03-2020 12:58:12
Bài viết hay. Đề nghị cơ quan thẩm quyền xử lý nghiêm đối tượng bệnh nhân số 34 này theo quy định pháp luật và chỉ đạo của thủ tướng chính phủ.
Quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong năm nay có thể coi là một bước ngoặt mang tính đột phá.
Sau nhiều tháng tập luyện miệt mài, đội hình A80 trở về trong niềm tự hào, mang theo khí thế Quảng trường Ba Đình về với thành phố mang tên Bác.
Trong quá trình phối hợp các lực lượng tham gia dập tắt đám cháy ở rừng tràm, lực lượng chức năng phát hiện thi thể một người đàn ông.
Đoạn TP.HCM - Trung Lương sẽ phân kỳ 8 làn xe, hoàn chỉnh 10 - 12 làn, riêng đoạn Trung Lương - Mỹ Thuận sẽ được mở rộng thành 6 làn xe.
Từ ngày 1/7/2025, Luật Bảo hiểm xã hội năm 2024 có hiệu lực thi hành. Luật mới bổ sung nhiều quyền lợi cho người tham gia.
Công an Đà Nẵng đã tung lực lượng bắt được nhóm đối tượng chuyên cướp giật tài sản của du khách nước ngoài.
Từ một dân tộc có 95% dân số mù chữ, phong trào bình dân học vụ lan tỏa như ngọn lửa ấm, mở ra con đường tri thức cho hàng triệu người.
Hơn 500 năm trước, người dân làng Phù Bài ở TP Huế đã lập hương ước với lời thề “rừng tàn thì làng mạt”.
Các nhà quản lý, nhà giáo hiến kế cho công cuộc giáo dục ở thành phố có hơn 2,5 triệu học sinh.
Có tổng cộng 5 bị can bị đề nghị truy tố với cùng tội danh này trong vụ án tại Công ty cổ phần Tập đoàn Chị Em Rọt.
Ngày 4/9, UBND tỉnh An Giang tổ chức họp về tiến độ triển khai các công trình, dự án phục vụ Hội nghị APEC 2027 tại Phú Quốc.
Đêm nhạc từ thiện góp phần nuôi dưỡng những ước mơ trẻ thơ và khẳng định giá trị của âm nhạc trong việc kết nối, sẻ chia và lan tỏa yêu thương.
Nhiều người dân ở Nghệ An bất ngờ khi nhận hóa đơn tiền điện tháng Tám tăng vọt so với tháng trước, dù có nhiều ngày mưa bão, mất điện kéo dài.
Đoạn 3 của Vành đai 2 TPHCM vẫn đang “đắp chiếu” suốt 5 năm qua dù đã thi công được khoảng 44%.
Tổ CSGT thuộc Đội CSGT Rạch Chiếc đã dùng mô tô đặc chủng mở đường cho ô tô chở bé trai bị co giật đến bệnh viện.
Khảng 1g ngày 4/9, tại xã Mỹ Hòa Hưng (An Giang) xảy ra vụ sạt lở bờ sông, dài khoảng 100m, ăn sâu vào bờ khoảng 25m, làm sập 2 căn nhà.
Một doanh nghiệp ở Đà Nẵng sau khi đăng ký thành lập, liên tục nhận hàng chục cuộc gọi mạo danh cán bộ tài chính, thuế yêu cầu kết bạn Zalo.
Một vụ sạt lở đá tại xã Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Trị làm hư hỏng thanh ray trên đường sắt bắc-nam, gây nguy hiểm đến an toàn chạy tàu