94% người Việt cho biết “muốn thành công thì không thể sợ mắc sai lầm”

17/08/2022 - 15:26

PNO - Herbalife Nutrition đã công bố kết quả của cuộc khảo sát doanh nhân khu vực châu Á Thái Bình Dương năm 2022.

Điều thú vị ở đây là việc những người được hỏi tại Việt Nam đều đồng ý rằng bí quyết thành công là khả năng phục hồi và nắm bắt tốt các cơ hội để học hỏi và tiến bộ. Những thông tin đáng quan tâm là 94% người Việt nói rằng “muốn thành công thì không thể sợ mắc sai lầm” và 95% tin rằng họ sẽ “không có được vị trí như ngày hôm nay nếu họ ngừng cố gắng sau bất cứ sai lầm nào họ đã gặp phải”.

Cuộc khảo sát thường niên lần thứ tư của Herbalife Nutrition nhằm tìm hiểu xu hướng khởi nghiệp và thái độ trước khả năng phục hồi của 4.002 chủ doanh nghiệp nhỏ cùng người lao động. Cuộc khảo sát được thực hiện thông qua One Poll, tại Úc, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam, trên nhiều nhóm khác nhau, từ thanh niên thế hệ Gen Z đến các cá nhân của thế hệ Bloomer.

Kết quả trên từng nhóm tuổi cho thấy nhóm Millennials và Gen Z được xếp hạng cao nhất vì lý do quan trọng nhất để khởi đầu công việc của riêng mình chính là sự khẳng định thành công cá nhân. Họ là những người có niềm tin mạnh mẽ nhất rằng để thành công, chúng ta không cho phép bản thân sợ thất bại và mắc sai lầm.

Để biết thêm thông tin về cuộc khảo sát hoặc những gợi ý dành cho doanh nhân, vui lòng truy cập www.IamHerbalifeNutrition.com

Oanh Hà

Nguồn: Herbalife Nutrition

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEthongtindichvuvi /strCate=thongtindichvu