10 mẹo phối giày với trang phục để bạn trở nên hoàn hảo

21/03/2021 - 14:19

PNO - Bạn có biết không nhét ống quần jeans vào trong boots hay giày thể thao không thể có tông màu sáng hơn trang phục...?

Chelsea boots hoàn hảo với mọi loại trang phục. Tuy nhiên, nếu diện với quần jeans, bạn nên hạn chế nhét phần ống quần vào trong cổ giày. Hành động này khiến quần jeans của bạn bị mất phom dáng và khiến cổ của boots bị giãn ra, lâu dần, sẽ không còn vừa với cổ chân của bạn.
Giày Oxford cổ điển hợp với áo khoác oversized, quần jean và váy cao trên gối. Loại giày này cũng hợp với những chiếc váy suông chấm mắt cá chân hay ngang đầu gối chứ không hợp với váy body hay dạ hội.
Giày loafers và quần/váy có chiều dài trên mắt cá chân là sự kết hợp hoàn hảo. Các nhà tạo mẫu cũng khuyên bạn nên để chân trần khi diện combo này.
Giày mules (giày lười) hợp với mọi item thời trang trong tủ của bạn từ quần culottes, quần jean, váy midi, quần yếm, váy thường hoặc váy dạ hội và quần tây. Một gợi ý nhỏ từ các nhà thiết kế là nếu muốn có vẻ ngoài hấp dẫn và táo bạo, bạn có thể kết hợp giày mules với quần tất (hoặc tất lưới). 
Giày ballet khá phù hợp với váy chữ A, quần short hoặc quần jean. Ngoài ra, kết hợp kiểu giày này với quần dài, chân của bạn sẽ trông như dài hơn và thanh mảnh hơn.
Một chiếc váy cá tính hoặc quần jean kết hợp xăng đan sẽ khiến vẻ ngoài của bạn thanh thoát hơn.
Những đôi boots dài có vẻ là sự lựa chọn hoàn hảo với váy mini và midi. 
Brogues thích hợp có thể được kết hợp với quần ôm và quần jean, váy hoặc đầm. Với kiểu giày này, bạn hãy chọn những đôi có đế và đỉnh có chiều rộng bằng nhau. Nếu phần đế rộng hơn phần trên, đôi giày sẽ trông cồng kềnh, cũng như mang đến cảm giác chân của bạn có vẻ to hơn.
Giày thể thao phù hợp với mọi loại trang phục, tuy nhiên, một đôi giày có tông màu nổi bật hơn các item khác trên người là lỗi cần tránh.
Những đôi anker boot có lẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những chiếc váy/đầm có chiều dài từ trên đầu gối đến bắp chân so với kiểu boots thấp hơn mắt cá. 

An Huỳnh (theo Brightside)

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI