Vụ ô tô tông xe mô mô CSGT TPHCM rồi tháo chạy: Tài xế nói do chở con đi khám bệnh nên hoảng loạn

28/11/2022 - 22:15

PNO - Tài xế cho biết đang cùng vợ đưa con đi khám bệnh nên hoảng hốt, khi bị CSGT chặn xe thì đã tông vào mô tô đặc chủng để tháo chạy.

Ngày 28/11, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt Công an TPHCM đang xác minh, làm rõ vụ ô tô tông xe mô tô đặc chủng của CSGT rồi tháo chạy. Qua xác minh, sự việc xảy ra trên đường Trần Hưng Đạo đoạn giao với đường Huỳnh Mẫn Đạt, quận 5, TPHCM vào trưa cùng ngày.

Ảnh cắt từ clip

Ảnh cắt từ clip

2 cán bộ CSGT trong clip là cán bộ của Đội CSGT Chợ Lớn, thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an TPHCM.

Một nguồn tin cho hay, tài xế tường trình, thời điểm trên có chở theo vợ cùng đưa con vào bệnh viện để khám.

Do hoảng hốt nên xảy ra tình huống tông vào xe mô tô của CSGT Chợ Lớn. Đồng thời, người này cũng xin lỗi 2 CSGT trong sự việc.

Video ghi lại vụ việc

Đội CSGT Chợ Lớn trước mắt đã lập biên bản lỗi không chấp hành hiệu lệnh đèn tín hiệu giao thông và không chấp hành hiệu lệnh của người điều khiển giao thông đối với tài xế xe ô tô.

Như đã thông tin, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một ô tô tông vào xe mô tô đặc chủng của CSGT rồi tăng ga tháo chạy.

Hình ảnh từ clip cho thấy, hai chiến sĩ CSGT dừng xe đặc chủng trước đầu xe hơi màu vàng.

Ngay sau đó, người lái xe hơi tông ngã xe đặc chủng CSGT rồi tháo chạy. Lúc này, xe của CSGT ngã đè lên xe máy khác của người dân trên đường.

Bất chấp việc CSGT ra hiệu, dùng dùi cui liên tục đập vào xe hơi nhưng tài xế vẫn cố tình bỏ chạy. Vụ việc khiến nhiều người đi đường hoảng sợ.

Khánh Kim

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI