PNO - Không cần né tránh những nội dung liên quan đến những mất mát đã xảy ra, cố gắng để vợ bày tỏ nhiều nhất suy nghĩ của mình về mọi vấn đề.
| Chia sẻ bài viết: |
Ly Thương 20-04-2022 10:38:58
Thời điểm khó khăn là cơ hội để anh chị tìm về những câu hỏi tâm linh sâu sắc. Anh chị sẽ tìm thấy những điều có ý nghĩa trong đó...
Miumiu 20-04-2022 10:33:26
Hãy cố gắng hiểu được vợ mình muốn gì, cần gì trong hoàn cảnh của vợ chồng anh. Đúng là phải hết sức kiên nhẫn.
Trương Thanh Tú 20-04-2022 10:32:20
Vợ chồng tôi cũng đã gặp tình huống tương tự và đã cố gắng giải quyết tất cả những căng thẳng bằng sự ủi an nhau.
Nguyễn Quang Thùy 20-04-2022 10:29:59
Nên có bác sĩ riêng cho vợ bạn.
Minh Thu 20-04-2022 10:28:36
Phụ nữ trong hoàn cảnh này rất cần sự hiện diện của người chồng. Thật tội nghiệp.
HangBB 19-04-2022 22:56:51
Mong hai vợ chồng anh chị có thể động viên nhau giữ sức khoẻ, cùng nhau tập luyện, nhất là môn yoga và thở nauli để có thể tác động & làm mạnh cơ thể từ bên trong, tâm trí cũng lành mạnh bình tĩnh hơn, chuẩn bị kĩ càng đón nhận tin lành về con cái
Nắm giữ khối tài sản lớn nhưng cha mẹ già vẫn khổ sở, không yên thân vì con cái sống ỷ lại và tìm cách bòn rút tài sản...
Vợ chồng em chung sống khá êm đềm, hạnh phúc. Tuy nhiên, chỉ vì một gameshow truyền hình mà bây giờ vợ chiến tranh lạnh với em.
Chúng ta thường nghĩ trẻ con cần một gia đình đủ cả cha lẫn mẹ, điều đó đúng nhưng chưa đủ. Trẻ con thật sự cần một gia đình hạnh phúc.
Em không cần vội gán cho câu chuyện này một ý nghĩa quá nặng nề, cũng đừng ép mình phải “ổn” khi trong lòng còn lấn cấn.
Bắt con ở nhà chỉ vì sự ngại ngần của người lớn chẳng phải là quá ích kỷ và khiến tuổi thơ của con thiếu đi những kỷ niệm đẹp hay sao?
Đừng sợ làm tổn thương con. Thực chất, việc dạy trẻ về ranh giới cá nhân cũng là giúp con biết bảo vệ sự riêng tư của chính mình.
Hãy kiên nhẫn xoa dịu chính mình trước khi xoa dịu con. Sai lầm có thể lặp lại nhưng cách ta sửa chữa sai lầm sẽ tạo nên một tương lai khác.
Mấy ngày nay em mất ăn mất ngủ, đầu óc rối bời. Chuyện của em nghe qua cứ như phim...
Em cưới 10 năm nhưng toàn cãi vã, bị chồng đuổi đi. Giờ chồng kêu em góp tiền xây nhà trên đất cha mẹ chồng đứng tên, em sợ mình mất trắng.
Lòng chung thủy không phải là món để trao đổi giữa vợ và chồng.
Tại sao hai người có sở thích khác biệt hoàn toàn, không thể nhường nhịn hay tôn trọng nhau mà cứ phải dính lấy nhau như vậy?
Nếu sống tối giản, tiết kiệm, tạm dừng việc mua sắm và ăn uống bên ngoài, em hoàn toàn có thể trả dứt điểm 40 triệu đồng trong vòng nửa năm.
Nói đúng lúc, đúng cách sẽ quyết định 50% kết quả, nhất là trong những tình huống gia đình nhạy cảm.
Chồng tôi tốt tính, yêu vợ thương con nhưng lại hay đi karaoke "tay vịn" mỗi khi đi nhậu. Anh khẳng định chỉ ngồi cho vui, tôi có nên tin?
Để yên thì như ngồi trên đống lửa, nung nấu tâm can nhưng khơi ra rồi em sẽ thấy đó chỉ là đám tro tàn nguội lạnh mà thôi.
Duy trì cuộc hôn nhân hình thức suốt 14 năm, người vợ tự đẩy mình vào thế khó khi chồng bệnh tật, lăng nhăng nhưng vẫn còn ràng buộc pháp lý.
Cứ mỗi lần cô ấy hỏi khi nào cưới, tôi lại cảm thấy một luồng áp lực đè nặng.
Em không giành giật cô ấy với công việc, em chỉ muốn cô ấy quay lại không gian riêng tư của hai người.