Vitadairy khánh thành nhà máy tại Bình Dương

19/10/2018 - 16:00

VitaDairy chính thức khánh thành nhà máy tại Khu công nghiệp Mỹ Phước, tỉnh Bình Dương. Đây chính là nhà máy thứ hai được đưa vào hoạt động sau nhà máy tại Hà Nội.

Nhà máy VitaDairy tại Bình Dương được khởi công xây dựng vào tháng 02/2018 với tổng vốn đầu tư 6 triệu USD. Với hơn 200 nhân viên vận hành, nhà máy mới hiện có công suất lên đến 5,000 tấn/năm, dự kiến sẽ cùng với nhà máy ở miền Bắc tăng cường sản xuất sản phẩm cho công ty.

Vitadairy khanh thanh nha may tai Binh Duong
 

Nhà máy VitaDairy tại Bình Dương được trang bị công nghệ sản xuất và hệ thống thiết bị hiện đại, quy trình kiểm soát khép kín. Không chỉ sử dụng những trang thiết bị tiên tiến nhất, VitaDairy còn áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000; ISO 22000 & HACCP – tiêu chuẩn đánh giá mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm hàng đầu hiện nay để kiểm soát chất lượng sản phẩm hiện đã sản xuất ở phía Bắc và cũng sẽ áp dụng hệ thống này cho nhà máy tại Bình Dương khi đi vào vận hành ổn định. Với sự kiểm soát chặt chẽ: từ chọn lọc, kiểm tra, nguyên liệu đầu vào, đến khi đưa ra thị trường… mọi sản phẩm của VitaDairy đều được bảo đảm có chất lượng tốt nhất.

Không chỉ đem đến các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng phục vụ nhu cầu dinh dưỡng cho khách hàng, VitaDairy còn thực hiện nhiều hoạt động mang giá trị cộng đồng. Nhân dịp khánh thành nhà máy mới, VitaDairy trao tặng 20.000 ly sữa với giá trị lên đến 250 triệu đồng cho trường mẫu giáo Ngôi Sao, Trực thuộc Trung Tâm Và Lao Động Trẻ Tỉnh Bình Dương.

 
TIN MỚI