Vietjet tặng vé 0 đồng từ Hà Nội bay muôn nơi mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6

28/06/2021 - 13:42

PNO - Mừng ngày Gia đình Việt Nam, Vietjet dành tặng 3 ngày vàng từ 28/6 đến 30/6/2021 khuyến mãi với hàng trăm ngàn vé chỉ từ 0 đồng (*).

Vé khuyến mãi được mở bán không giới hạn khung giờ với thời gian bay từ 7/9 đến hết 31/12/2021(**), áp dụng cho tất cả đường bay khởi hành từ Hà Nội đến khắp các điểm đến hấp dẫn như Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc, Quy Nhơn...

Khách hàng có thể dễ dàng đặt vé trên các kênh bán chính thức của Vietjet tại website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”) hoặc các phòng vé, đại lý trên toàn quốc. Thanh toán dễ dàng bằng thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking), ví điện tử, QR payment.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được miễn phí thanh toán khi đặt vé và thanh toán qua Vietjet SkyClub - chương trình dành riêng cho khách hàng thân thiết của Vietjet.

Hãy cùng Vietjet thỏa thích lên kế hoạch bay an toàn để khám phá những điểm đến tuyệt đẹp của Việt Nam với gia đình và người thân, sẵn sàng cho một tương lai tươi sáng, sẵn sàng trở lại với bầu trời.

Chung tay vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế, hãy cùng Vietjet ủng hộ Quỹ Vắc xin phòng COVID-19 qua chuyển khoản tới các tài khoản ngân hàng; soạn tin nhắn: COVID NK gửi đến 1408 và trực tuyến qua website https://quyvacxincovid19.gov.vn/ vì một Việt Nam khỏe mạnh chiến thắng đại dịch.

(*) Chưa bao gồm thuế, phí.

(**) Trừ các ngày lễ, Tết

Việt Khoa

Nguồn: Vietjet

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEthongtindichvuvi /strCate=thongtindichvu