Vedan Việt Nam khám bệnh miễn phí cho 200 người dân Đồng Nai

09/05/2022 - 15:00

PNO - Hưởng ứng “tháng nhân đạo” của hội Chữ thập đỏ Việt Nam, sáng ngày 8/5/2022 Vedan Việt Nam và Bệnh viện Shing Mark đã tổ chức chương trình khám bệnh miễn phí và tặng quà cho 200 người dân tỉnh Đồng Nai.

Phát biểu tại sự kiện, ông Hwang Fa Jane - Chuyên viên thâm niên cao cấp của Vedan Việt Nam cho biết: “Với hơn 30 năm xây dựng và phát triển tại Việt Nam, Vedan thực sự coi Đồng nai là quê hương thứ 2 của mình. Quan tâm đến sức khỏe cộng đồng chính là ưu tiên hàng đầu của công ty. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng bệnh viện Shing Mark trong chuyến công tác lần này. Hy vọng chương trình “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” sẽ được lan tỏa, ủng hộ, để mang lại sức khỏe, hạnh phúc cho mọi gia đình”.

Bà con đến sớm, trật tự đợi khám bệnh. Ảnh: Vedan
Bà con đến sớm, trật tự đợi khám bệnh. Ảnh: Vedan

Với phương châm “Bắt nguồn từ xã hội, cống hiến cho xã hội”. Bên cạnh khám chữa bệnh từ thiện, hằng năm, Vedan Việt Nam vẫn tích cực triển khai các hoạt động cộng đồng như xây nhà tình nghĩa, nhà tình thương, trao tặng học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tài trợ kinh phí phẫu thuật điều trị bệnh tim bẩm sinh cho trẻ em… Có thể thấy, đây là những nỗ lực mang lại các giá trị tốt đẹp của Vedan Việt Nam trong hành trình chia sẻ yêu thương “Love & Care”.

Xem thêm các hình ảnh sự kiện tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care: https://www.facebook.com/VedanVietNamLoveAndCare

Châu Khoa

Nguồn: Vedan

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI