PNO - PNO - Khoảng 11 giờ 20 ngày 9/11, trên đường Huỳnh Tấn Phát, đoạn qua khu phố 1, phường Phú Thuận, quận 7, TP.HCM xảy ra một vụ tai nạn giao thông làm một thiếu nữ 20 tuổi tử vong.
| Chia sẻ bài viết: |
Đường hoa Nguyễn Huệ tết Bính Ngọ 2026 mở cửa, thu hút người dân, du khách.
Tối 15/2, Cảng hàng không Quốc tế Phú Quốc (An Giang) cho biết, có 50 chuyến bay quốc tế đến Phú Quốc.
Trong 12 con giáp, Ngọ luôn gợi cảm giác chuyển động: không đứng yên, không chần chừ, mà sẵn sàng lao về phía trước.
Thời gian qua, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đã có nhiều chỉ đạo quyết liệt để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho số lượng lớn các dự án tồn đọng.
Những ngày giáp tết, tại đảo ngọc Phú Quốc (tỉnh An Giang), đại công trường của các dự án APEC 2027 vẫn khẩn trương, sôi động.
GS-TS Huỳnh Văn Sơn nói tết không chỉ là thời điểm chuyển giao năm mới mà còn là một liệu pháp tinh thần đặc biệt...
Đăng lên Facebook hình ảnh dùng AI chỉnh sửa với nội dung con ngựa mặc váy và mang giày của nữ, người đàn ông ở Đà Nẵng bị xử phạt 7,5 triệu.
Đang trên đường về quê ăn tết, anh T. bị một nhóm người chặn đường xin tiền rồi dùng hung khí chém, cướp tài sản.
PNO- Đường hoa nghệ thuật “Mừng Đảng quang vinh - Mừng Xuân Bính Ngọ năm 2026” vừa chính thức đưa vào khai thác phục vụ người dân ĐBSCL và du khách.
Không có những chuyến du xuân dài ngày, cũng không có trọn vẹn mâm cơm sum họp đầu năm, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam (BĐNVN) đón tết trên sân tập.
Sau khi va chạm giữa ô tô và xe máy tại giao lộ ở phường Tân Hưng, TPHCM, Bân và Lân đã cầm hung khí đánh nhau gây náo loạn.
Đường hoa Phú Mỹ Hưng đã thu hút đông đảo người dân, du khách đến tham quan, vui xuân những ngày cận Tết Bính Ngọ 2026.
Tập thể Ban Biên tập, phóng viên, nhân viên Báo Phụ nữ TPHCM xin thành kính chia buồn cùng anh Nguyễn Thành Lâm - phóng viên Ban Nội dung số.
Trái với cảnh ùn ứ như những năm trước, các tuyến cửa ngõ phía Đông và phà Cát Lái thông thoáng trong chiều 14/2 (27 tháng Chạp)
Cục CSGT vừa lập biên bản xử phạt với tài xế xe biển xanh có hành vi điều khiển ô tô gắn biển số bị che lấp.
Công an TPHCM vừa khởi tố, bắt giam 2 đối tượng đưa hối lộ và lừa đảo chiếm đoạt tài sản liên quan vụ gây rối trật tự.
Công an TPHCM đã bắt 2 nhân viên kế toán của công ty chứng khoán ở TPHCM vì tham ô tiền của công ty 27 tỷ đồng.
Sân bay Tân Sơn Nhất dự kiến phục vụ 98.697 lượt khách đi và 60.146 lượt khách đến trong ngày 27 tháng Chạp.