UNIQLO trao tặng 9.000 sản phẩm từ chương trình RE.UNIQLO và HEATTECH, mang Tết ấm áp đến trẻ em vùng cao Tây Bắc

25/01/2022 - 14:07

PNO - 9.000 trang phục thu thập được qua chương trình RE.UNIQLO và áo ấm giữ nhiệt đã được UNIQLO trao tặng đến trẻ em tại 2 tỉnh Điện Biên và Sơn La.

UNIQLO vừa qua đã trao tặng 9.000 sản phẩm thu thập được qua chương trình RE.UNIQLO và sản phẩm giữ nhiệt HEATTECH đến trẻ em tại 2 tỉnh vùng cao Tây Bắc là Điện Biên và Sơn La. Tại 2 điểm trường Nâm San 1 và Huổi Thanh 2, được Quỹ Hy Vọng và các đối tác khánh thành tại huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên, UNIQLO đã cùng với các bạn trẻ, cá nhân có tầm ảnh hưởng về phong cách sống như Fashionista Châu Bùi, doanh nhân - người mẫu Helly Tống, nhiếp ảnh gia - Travel Blogger Tâm Bùi tiến hành trao tặng sản phẩm đến trẻ em, người dân địa phương, góp phần mang đến một mùa Tết 2022 ấm áp và ý nghĩa.

Ảnh: UNIQLO
Ảnh: UNIQLO

Trong thời gian sắp tới, các sản phẩm sẽ tiếp tục được trao tặng đến 4 điểm trường được Quỹ Hy Vọng và các đối tác dự kiến khánh thành trong tháng 2/2022 tại tỉnh Sơn La. Hoạt động lần này tiếp tục là một bước tiến mới của UNIQLO trong hành trình kiến tạo lợi ích cho môi trường, cộng đồng địa phương như một phần của cam kết mang đến những đóng góp tích cực, lâu dài cho con người và xã hội Việt Nam.

Khánh My

Nguồn: UNIQLO

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI