UNIQLO ra mắt bộ sưu tập kết hợp lần thứ 2 cùng Mame Kurogouchi vào ngày 24/12

22/12/2021 - 09:48

PNO - Bộ sưu tập (BST) lần này pha trộn những thiết kế tinh tế giúp tôn lên đường cong nữ tính kết hợp cùng công nghệ cải tiến không ngừng của UNIQLO nhằm mang đến các sản phẩm hướng đến sự thoải mái tuyệt đối, ngay cả trong mùa đông lạnh giá.

Ảnh: UNIQLO
Ảnh: UNIQLO

BST kết hợp các thiết kế trang nhã của Mame Kurogouchi với các chất liệu vải và công nghệ dệt 3D cải tiến từ UNIQLO, bao gồm các mẫu áo bra, quần lót, áo bra top cùng nhiều thiết kế sử dụng chất liệu vải AIRism mềm mại và vải mắt lưới giúp ngăn mồ hôi hình thành dưới những lớp trang phục mùa đông. Những đường cong thanh lịch, thiết kế mặt sau tinh tế và các chi tiết tinh xảo khác mang lại điểm nhấn ấn tượng cho BST lần này. Bảng màu của BST có sự chuyển đổi nhẹ nhàng từ trắng sang đen, tập trung vào tông màu xám ấm dễ dàng đồng điệu với tủ quần áo của nữ giới và tôn lên sắc da của phụ nữ vào những ngày đông lạnh giá.

Mỗi thiết kế trong BST UNIQLO x Mame Kurogouchi đều có thể sử dụng như trang phục mặc trong hoặc trang phục mặc thường ngày, mang đến sự ấm áp và phong cách cho tủ quần áo của phái đẹp ngày đông. BST được sáng tạo dựa trên niềm tin rằng trong cuộc sống hằng ngày, khi chúng ta có cơ hội trải nghiệm nhiều hơn những khoảnh khắc thoải mái thì niềm hy vọng cho một cuộc sống tươi sáng hơn sẽ đến ngay từ chính cảm nhận bên trong mỗi người.

Tìm hiểu về BST: https://www.uniqlo.com/vn/vi/contents/collaboration/mamekurogouchi/21fw/

Khánh Phạm

Nguồn: UNIQLO

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI