Tư vấn trực tuyến về chăm sóc dinh dưỡng và sức khỏe cho bệnh nhân COVID và hồi phục sau COVID-19

06/04/2022 - 09:14

PNO - Nhân ngày Sức khỏe Thế giới, ngày 7/4, Nestlé Việt Nam phối hợp với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng và an toàn thực phẩm tổ chức buổi tư vấn trực tuyến về chăm sóc dinh dưỡng và sức khỏe cho bệnh nhân COVID-19 và hồi phục sau COVID-19. Chương trình được tổ chức dành cho đông đảo người tiêu dùng và hơn 2.000 nhân viên Nestlé Việt Nam trên toàn quốc.

Với buổi tư vấn trực tuyến này, Nestlé Việt Nam mong muốn được mang lại những kiến thức bổ ích cho mọi người để có thể chăm sóc dinh dưỡng tốt hơn cho bản thân và gia đình, nhanh chóng hồi phục sau COVID-19.

Tham gia  tư vấn trong chương trình là  2 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng và an toàn thực phẩm - PGS-TS Nguyễn Duy Thịnh - Nguyên giảng viên Viện Công nghệ và Thực phẩm, Đại học Bách khoa Hà Nội và BS CKII Đỗ Thị Ngọc Diệp - nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TPHCM. Đây cũng là những gương mặt thân quen với độc giả và người xem truyền hình cả nước với các hướng dẫn và tư vấn về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm cho gia đình và trẻ nhỏ. 

Nội dung chương trình sẽ bao gồm 2 phần chính. Phần đầu sẽ là những tư vấn và hướng dẫn chi tiết  về việc chăm sóc dinh dưỡng cho bệnh nhân COVID-19, cách bổ sung dinh dưỡng thế nào để nhanh khỏi bệnh; Những lưu ý về dinh dưỡng cho bệnh nhân sau khi hồi phục để tránh ảnh hưởng lâu dài. Phần thứ hai sẽ là những hướng dẫn về cách lựa chọn và chế biến thực phẩm sao cho an toàn, giữ được giá trị dinh dưỡng của thực phẩm.

Bên cạnh các thông tin tư vấn, chương trình còn có phần giao lưu tương tác với  gần 100 phần quà hấp dẫn dành cho người có trả lời  chính xác cho các câu hỏi từ chuyên gia. Để tham gia chương trình mọi người có thể truy cập vào fanpage Gia Đình Nestlé để đăng ký. Chương trình sẽ diễn ra từ 13g-14g30 ngày 7/4 ngay trên fanpage.

Châu Khoa

Nguồn: Nestlé Việt Nam

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI