Tri ân mẹ - nữ hoàng của đời con với ‘dạ tiệc du thuyền phong cách hoàng gia Danisa’

13/05/2019 - 15:40

Ngày 12/5/2019, nhãn hàng bánh quy bơ Danisa tổ chức “Dạ tiệc du thuyền phong cách hoàng gia Danisa - Tri ân mẹ, nữ hoàng của đời con” truyền cảm hứng để người tiêu dùng tỏ bày lòng tri ân đến mẹ nhân Ngày của mẹ.

Tham gia sự kiện, khách mời đã trải nghiệm không gian hoàng gia sang trọng: thưởng thức thực đơn cao cấp trên du thuyền, đắm mình trong không gian âm nhạc lắng đọng với tiệc trà ấm cúng cùng bánh quy bơ Danisa, chia sẻ câu chuyện tri ân cùng khách mời đặc biệt - ca sĩ Phương Vy và mẹ của cô.

Tri an me - nu hoang cua doi con voi ‘da tiec du thuyen phong cach hoang gia Danisa’
 

Từ ngày 5/5 - 11/5, Danisa cũng đã trao cơ hội để người tiêu dùng mở lời tri ân mẹ qua cuộc thi ảnh “Trao Danisa - Tri ân mẹ, nữ hoàng của đời con” trên fanpage Danisa Vietnam. Song song đó, từ ngày 8 - 12/5, tại Aeon Tân Phú, Emart, Coopmart Cống Quỳnh, Big C Miền Đông, khách hàng mua bánh quy bơ Danisa đã nhận ngay khung ảnh cùng cơ hội rút thăm trúng thưởng hộp quà hoàng gia và vé tham dự “Dạ tiệc du thuyền phong cách hoàng gia Danisa - Tri ân mẹ, nữ hoàng của đời con”.

Ông Sunardi Tjhin - Giám đốc điều hành toàn quốc Danisa Việt Nam - cho biết: “Thông qua chương trình, chúng tôi mong muốn sẽ truyền cảm hứng đến người tiêu dùng về nét đẹp văn hóa tri ân đấng sinh thành, một cách tinh tế, đặc biệt là gửi đến những người mẹ -  những nữ hoàng thực sự xứng đáng được tôn vinh, kính trọng suốt cuộc đời của con”.

Khanh Ngô

 
TIN MỚI