Trấn Thành: “Tuổi thơ của Hari Won rất cực khổ”

12/04/2021 - 19:24

PNO - Trấn Thành chia sẻ, Hari Won không có tuổi thơ êm đềm, muốn gì được nấy như những đứa trẻ con nhà giàu.

Với Trấn Thành, Hari Won là một trong những trường hợp chứng minh rằng nếu ngày bé, bạn có ý chí, ước mơ và nghiêm túc với nó thì lớn lên sẽ thành công.

“Ngày xưa, gia đình vợ tôi rất khó khăn. Tuổi thơ của Hari Won rất cực khổ. Cô ấy muốn học nhiều thứ, sáng tạo liên tục nhưng không có điều kiện”, Trấn Thành chia sẻ.

Sau những chia sẻ từ Trấn Thành, Hari Won cũng thổ lộ: “Từ nhỏ, tôi muốn đàn piano, guitar, đánh trống... nhưng gia đình không có điều kiện. Vì không được đi học nên tôi lén xem bạn chơi sau đó bắt chước”.

Vợ chồng Hari Won - Trấn Thành, ca sĩ Trúc Nhân và MC Gil Lê cùng thí sinh của chương trình Siêu tài năng nhí mùa đầu tiên.
Hari Won - Trấn Thành, ca sĩ Trúc Nhân và MC Gil Lê cùng thí sinh của chương trình Siêu tài năng nhí mùa đầu tiên

Trong sự kiện giới thiệu gameshow Super 10 - Siêu tài năng nhí mùa 2Hari Won cho biết hiện tại nhiều gia đình có điều kiện rất tốt, ngoài chăm sóc, bố mẹ còn phát hiện và bồi dưỡng tài năng cho trẻ để ươm mầm nhân tố tốt cho xã hội. “Đó là điều mà tôi từng muốn nhưng không có được”, Hari Won xúc động.

Cùng Hari Won đảm nhận vai trò giám khảo Super 10 - Siêu tài năng nhí mùa 2, Trấn Thành cho biết điều anh lo ngại khi tham gia các gameshow liên quan đến tìm kiếm tài năng là tình trạng “cạn” thí sinh.

“Có nhiều chương trình diễn ra và nhiều thí sinh giỏi đã xuất hiện, họ trở nên quen thuộc. Thế những tài năng mới, họ ở đâu? Đó là thách thức đặt cho nhà sản xuất”, Trấn Thành trăn trở.

Hari Won thử thách thí sinh trong chương trình bằng đề tài đệm đàn
Hari Won thử thách thí sinh trong chương trình đệm đàn cho màn trình diễn live trên sân khấu

Năm nay, ngoài tiếng cười đến từ sự ngây thơ của thí sinh, Siêu tài năng nhí tập trung khai thác vào câu chuyện ước mơ, mong muốn của các thí sinh. 

“Năm nay có nhiều tài năng mới mà chúng tôi chưa thấy trước đó. Đây là tín hiệu đáng mừng. Nhiều bạn nhỏ đến với cuộc thi lần này cũng có thái độ khác hơn các thí sinh mùa trước. Ví dụ, ở mùa trước, những bạn có khả năng siêu phàm thường nhút nhát, không biết mình đang làm gì thì năm nay, các trường hợp này xuất hiện khác hơn. Bố mẹ các em đã có ý thức phát triển tài năng cho con mình phù hợp. Chỉ trừ những hoàn cảnh ở các địa phương xa, gặp khó khăn thì mới khó hơn cho bố mẹ trong việc hỗ trợ con”, Trấn Thành chia sẻ.

Siêu tài năng nhí mùa 2 gồm 15 tập, lên sóng vào 20g30 thứ Năm hàng tuần, từ 15/4 trên HTV7. Mỗi tập, chương trình giới thiệu 3 tài năng nhí. Sau 10 tập, các thí sinh ấn tượng nhất sẽ chinh phục giám khảo ở vòng bán kết. Tổng giải thưởng của chương trình lên đến 400 triệu đồng.

Năm nay, ca sĩ Gil Lê tiếp tục giữ vai trò người dẫn chương trình. Ở mỗi tập, ban giám khảo sẽ mời thêm một nghệ sĩ để tham gia bình luận, giao lưu với các tài năng nhí.

 

Diễm Mi

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI