Trấn Thành nói về lùm xùm “ăn chặn từ thiện”

01/04/2022 - 20:23

PNO - Trấn Thành cho biết, những ồn ào bên ngoài ảnh hưởng đến cuộc sống, uy tín cá nhân, nhưng anh không làm sai thì không sợ hãi.

Xuất hiện trong buổi ra mắt chương trình Thách là chơi với vai trò MC của gameshow mới, Trấn Thành cho biết, những ồn ào tiền từ thiện trong thời gian qua đã ảnh hưởng đến đời sống cá nhân anh. Anh cũng không ngần ngại trả lời câu hỏi từ truyền thông.

Trấn Thành chia sẻ về ồn ào tiền từ thiện.
Trấn Thành chia sẻ về ồn ào tiền từ thiện bên lề nội dung chương trình họp báo

“Nếu nói không ảnh hưởng là không đúng, đương nhiên, có nhiều việc tôi bị ảnh hưởng về uy tín và một số vấn đề khác. Tuy nhiên, tôi vẫn rất tích cực. Tôi nghĩ mình làm đúng với lương tâm, trách nhiệm của một người nghệ sĩ. Mình chỉ sợ khi mình sai, còn nếu sống đúng thì không có lý do để sợ hãi. Tôi sẽ tiếp tục làm tốt hơn những việc mà tôi đang làm và sẽ làm đúng với những gì quý vị đã yêu thương và tin cậy”, Trấn Thành cho biết.

Không chỉ chia sẻ về cuộc sống cá nhân khi ồn ào từ thiện xảy ra, Trấn Thành cho biết thời gian anh mắc COVID-19 mới đây, Hari Won là người chăm sóc, quan tâm anh rất nhiều. Hành động đó khiến anh thương người phụ nữ bên cạnh mình và cảm thấy 6 năm hôn nhân càng thêm ý nghĩa. Nam MC cho biết, trong thời gian sắp tới, anh sẽ thực hiện nhiều dự án lớn liên quan đến phim ảnh, và mong được khán giả ủng hộ.

Trấn Thành chụp hình cùng người hâm mộ.
Trấn Thành chụp ảnh cùng người hâm mộ

Thách là chơi đánh dấu Trấn Thành trở lại với vai trò người dẫn chương trình cho một gameshow. Đây là chương trình thử thách khả năng phán đoán của dàn nghệ sĩ khách mời bằng những manh mối ít ỏi được Trấn Thành cung cấp.

Các người chơi dựa trên manh mối được cung cấp để đặt cược xem ứng viên nào trong thử thách là người chiến thắng. Ngoài Trấn Thành, người chơi nhận được gợi ý của dàn quân sư bao gồm diễn viên Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Quốc Khánh. Cả 3 sẽ đưa ra nhiều suy luận hài hước, có đúng - sai để tăng thêm tính giải trí cho chương trình.

Trailer tập 1 chương trình Thách là chơi:

 

“Khi tham gia chương trình, tôi cảm thấy may mắn vì được gặp những tài năng của Việt Nam. Họ là những vận động viên, nằm trong các đội tuyển và từng đoạt huy chương tại các cuộc thi. Cũng có nhiều thí sinh bình thường khác, nhìn họ với hình ảnh đời thường không biết họ có võ công. Nói để thấy, có rất nhiều người trong chúng ta ẩn chứa những tiềm lực mà chúng ta không hề biết. Tham gia chương trình, tôi được mở rộng tầm mắt, thấy được nhiều người sở hữu năng lực lạ và càng củng cố hơn quan điểm ai cũng có thể trở thành người phi thường”, MC Trấn Thành chia sẻ.

Thách là chơi phát sóng lúc 20g thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ 2/4/2022.

Chương trình có sự tham gia của một số nghệ sĩ khách mời như Bình An, Will, Thuận Nguyễn, Tăng Phúc, Nam Anh, Trâm Ngô, Phát La, Andy Trương, Khả Ngân...

Diễm Mi

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI