Thêm khách hàng trúng xe máy Honda Airblade trong chương trình “Triệu chữ ký - Một niềm tin chiến thắng” của King Coffee

14/12/2021 - 07:51

PNO - Trong hai ngày cuối tuần 11-12/12 tại Co.opmart Lý Thường Kiệt (TPHCM), đã có thêm khách hàng rinh xe máy Honda Airblade.

Khách trúng xe Honda Airblade tại Co.opmart Lý Thường Kiệt - Ảnh: King Coffee
Khách trúng xe Honda Airblade tại Co.opmart Lý Thường Kiệt - Ảnh: King Coffee

Tính đến nay, đã có hai chiếc xe máy Honda Airblade đã được trao tại hai điểm siêu thị là Big C Đồng Nai và Co.opmart Lý Thường Kiệt.

Trưa ngày 12/11 tại Co-op Lý Thường Kiệt, đại diện của Công ty TNI King Coffee (King Coffee) và anh Danh Quý - Giám đốc siêu thị đã trao giải cho anh Lê Văn Đức ở quận 10, TPHCM. Anh Đức chia sẻ: “ Là một người mê cà phê Việt, với gu cà phê đậm đà. Nên mình rất tin dùng sản phẩm cà phê của King Coffee. Rất bất ngờ và phấn khởi khi may mắn nhận được giải thưởng lớn từ chương trình”.

Không những tại hai siêu thị này, chương trình còn được tổ chức offline các ngày cuối tuần tại nhiều siêu thị trên toàn quốc.

Sau sự kiện vào hai ngày cuối tuần 11, 12/12 tại Co.opmart Lý Thường Kiệt, chương trình sẽ được diễn ra với nhiều giải thưởng có giá trị đang chờ đón các khách hàng may mắn tại Co.opmart Cống Quỳnh (TPHCM); Big C Thăng Long, Big C Long Biên (Hà Nội) và nhiều siêu thị khác trên cả nước.

Ngoài hai xe máy Honda Airblade, hàng trăm ba lô, túi xách và rất nhiều phần quà khác đã được trao, hiện còn rất nhiều phần quà có giá trị như xe ô tô điện Vinfast, xe máy Honda, điện thoại Iphone và hàng trăm nón bảo hiểm, túi xách, ba lô, voucher WE (mua sản phẩm King Coffee trên app WE4.0) mệnh giá 500.000 đồng... đang chờ các khách hàng may mắn.

Khách hàng nhận mũ bảo hiểm tại Co.opmart Lý Thường Kiệt - Ảnh: King Coffee
Khách hàng nhận mũ bảo hiểm tại Co.opmart Lý Thường Kiệt - Ảnh: King Coffee

Theo đó, với chương trình “Tải App We 4.0 trúng thưởng”, có 15 xe máy điện Vinfast Impes, 450 nón bảo hiểm, 450 balo, 450 túi xách, hơn 100 voucher WE trị giá 500.000 đồng, hơn 1.000 voucher WE trị giá 100.000 đồng.

Với chương trình mua hàng có khuyến mãi, người tiêu dùng mua sản phẩm trong nhóm 17 sản phẩm có khuyến mãi và dùng app WE4.0 quét QR code để tích lũy doanh số mua hàng.

Khi mua sản phẩm khuyến mãi, người tiêu dùng sẽ nhận được phiếu mã QR bên trong bao bì. Phiếu mã QR cho người tiêu dùng 3 cơ hội trúng thưởng với cơ cấu giải thưởng tương ứng:

- Tải App We 4.0, tham gia vòng quay may mắn để có cơ hội nhận được xe máy điện Vinfast Impes, nón bảo hiểm, balo, túi xách...

- Mua sản phẩm King Coffee nhận phiếu trúng thưởng ngay trong bao bì để có cơ hội trúng xe Honda Air Blade, xe Honda Wave Alpha...

- Trúng xe hơi Vinfast và nhiều quà tặng giá trị khác bằng cách quẹt mã tích điểm ở sau phiếu trúng thưởng và được quay vòng cầu tìm mã số trúng thưởng sau mỗi 2 tháng chạy chương trình.

Hiện vẫn còn nhiều giải thưởng lớn là xe ô tô điện Vinfast VFE34, hàng chục xe máy điện Vinfast, Honda Airblade, Iphone 12 Pro max, Wave Alpha và hàng trăm giải thưởng có giá trị khác.

Trước đó, King Coffee ra mắt chương trình “Triệu chữ ký - Một niềm tin chiến thắng” nhằm chung tay cùng cộng đồng vượt qua đại dịch COVID-19, vì một niềm tin tương lai Việt Nam tươi sáng. Đây là chương trình được King Coffee đầu tư lớn nhất từ trước đến nay.

Chương trình gồm 2 giai đoạn:

- Giai đoạn 1: Niềm tin chiến thắng - Vượt qua đại dịch. Chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng từ ngày 1/11/2021 đến hết ngày 30/6/2022.

- Giai đoạn 2: Niềm tin chiến thắng - Khởi nghiệp thành công với chương trình “Women Can Do” sẽ đồng hành cùng chị em phụ nữ khởi nghiệp “hậu COVID-19”.

Bên cạnh hỗ trợ cộng đồng, chương trình khuyến mãi đặc biệt lần này nhằm kích cầu nội địa trong giai đoạn đồng hành cùng Tổ quốc chống dịch.

Hoàng Châu

Nguồn: TNI King Coffee

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI