Tạm giữ đối tượng đánh chết bạn nhậu

24/03/2021 - 18:24

PNO - Chỉ vì mâu thuẫn trong lúc uống rượu, Nguyễn Văn Công đánh một người tử vong và một người bị thương.

Chiều 24/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Công (sinh năm 1987, trú tại xã Đắk Wil, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông) để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, khoảng 23g ngày 21/3, Công cùng với Y Hai Niê (sinh năm 1969) trú cùng huyện; Phạm Ngọc Sơn (sinh năm 1975, trú tại huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định) và Nguyễn Minh Tiên (sinh năm 1977, trú tại tỉnh Đắk Lắk) đến một quán cháo tại khu vực ngã tư Đắk Mâm, thị trấn Ea T’ling, huyện Cư Jút ăn tối và uống rượu.

Đến khoảng 2g sáng ngày 22/3, trong lúc đang ngồi uống rượu, giữa Sơn và Tiên xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến đánh nhau nhưng được mọi người can ngăn. Thấy vậy, chủ quán đã đuổi 4 người này ra khỏi quán và các đối tượng tiếp tục đi bộ về hướng trung tâm thương mại huyện Cư Jút.

Đối tượng Công tại cơ quan công an
Đối tượng Công tại cơ quan công an

Trên đường đi, Tiên và Công tiếp tục cãi nhau. Lúc này, Tiên ôm cổ, vật Công nằm xuống thì Sơn và Hai can ngăn rồi cả 4 đối tượng cùng đi tiếp.

Khi đi đến khu vực vỉa hè trên đường Nguyễn Tất Thành, đoạn qua tổ dân phố 6, thị trấn Ea T’ling, các đối tượng nằm tại đây ngủ.

Đến khoảng 3g15 sáng cùng ngày, Công thức dậy dùng tay, chân, dép và dây điện đánh Tiên và Hai. Thấy vậy, Sơn dậy can ngăn nhưng không được nên nằm ngủ tiếp.

Sau đó, Công tiếp tục cầm đầu của Tiên và Hai đập xuống nên vỉa hè. Hậu quả, Y Hai tử vong, còn Tiên bị thương nặng, được lực lượng chức năng đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên.

Sau khi xảy ra vụ việc, Công an huyện Cư Jút đã phối hợp với các lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra.

Nạn nhân Tiên có hoàn cảnh gia đình khó khăn nên chính quyền địa phương huyện Cư Jút đã hỗ trợ 5 triệu đồng để kịp thời cứu chữa.

Văn Nguyên

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI